SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Bạn gái “ Bí ẩn” của Đoàn Văn Hậu

Published on July 25, 2021

Bạn gái “ Bí ẩn” của Đoàn Văn Hậu

Chàng Hậu vệ sinh năm 1999 được mệnh danh là em Út của Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam. Bén duyên với sự nghiệp cầu thủ từ năm 13 tuổi, Văn Hậu người con đất lúa Thái Bình đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Sự đóng góp tại giải U19 Châu Á của Đoàn Văn Hậu đã cho thấy, anh là một trong những nhân tố chủ lực của đội tuyển U20 Việt Nam tại World Cup U20 năm 2017. Văn Hậu và các đồng đội lại một lần nữa làm nên lịch sử khi tuyển U20 Việt Nam trở thành đội tuyển đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á có điểm tại VCK U20 World Cup. Kênh thể thao FOX Sports (Mỹ) bình chọn là một trong 11 cầu thủ châu Á tiêu biểu nhất ở FIFA U20 World Cup 2017.

 

Không chỉ Hot trên sân cỏ chàng trai 1m85, gương mặt điển trai Văn Hậu luôn được các cổ động viên nữ săn đón. Đặc biệt gần đây có nhiều người phán đoán Văn Hậu đang hẹn hò với người đẹp Doãn Hải My – Top 10 Hoa Hậu Việt Nam. Dù không lên tiếng nhưng cư dân mạng nhiều lần đưa ra được minh chứng cả hai đang rất thân thiết. Văn Hậu cũng đã từng đến cuộc thi Hoa Hậu của Doãn Hải My để cổ vũ cho nàng!

Bên cạnh đó, Hải My cũng thường xuyên cập nhập trạng thái cổ vũ cho đội tuyển Việt Năm, điều đáng chú ý là những hình ảnh đó thường bắt được khoảnh khắc của Văn Hậu!

 Cặp đôi này đang được ủng hộ mạnh mẽ từ dân cư mạng và thuận nước đẩy thuyền. Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Văn Hậu và người đẹp thành đôi!

Hình ảnh nóng bỏng sexy của bạn gái Đoàn Văn Hậu – Hoa hậu Doãn Hải My

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"