SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Bàn thắng đẹp và hấp dẫn nhất của cầu thủ Quang Hải 

Published on March 1, 2021

Quang Hải chính là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Việt nam hiện tại. Nam cầu thủ đã có cho mình bộ sưu tập những bàn thắng đẹp nhất của mình. Những bàn thắng của Quang hải được so sánh với siêu phẩm của những cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới. Thế nhưng bàn thắng cầu vồng tuyết mới chính là bàn thắng đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng fan hâm mộ bóng đá

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ siêu phẩm của Quang hải khi thi đấu xa nhà và đã đem lại sự vẻ vang cho bóng đá Việt Nam. Siêu phẩm được kể đến là bàn thắng ở trận đấu với Uzbekistan ở VCK U23 châu Á. Trận đấu diễn ra ở Thường Châu với tiết trời vô cùng lạnh và có tuyết rơi.

Khung cảnh tuy rất đẹp và ấn tượng với người xem nhưng đã gây ra sự khó khăn cho toàn đội lúc thi đấu. Tuy khó khăn là vậy nhưng cả đội vẫn có cho mình tinh thần thi đấu quyết liệt và quyết tâm cao, đập tan những khó khăn.

Bàn thắng được ghi vào thời điểm hiệp 1 của trận đấu khi mà cả đội đã phải chật vật và khó khăn trong việc thi đấu. Chính pha bóng đã khiến cho toàn đội có tinh thần thi đấu mãnh liệt hơn, dường như có thể đánh thức tất cả mọi người cùng hòa vào bàn thắng của mình.

Bàn thắng của Quang hải chính là sự khẳng định sức mạnh của bóng đá Việt Nam cũng đẳng cấp và đỉnh cao như bóng đá thế giới. Ngoài ra bàn thắng này của Quang Hải còn được so sánh với những bàn thắng có tiếng trong lịch sử bóng đá của thế giới.

 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"