SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Điểm mặt những thương hiệu là nhà tài trợ của Euro 2020 

Published on June 19, 2021

Bóng đá từ trước đến nay vẫn luôn được người xem quan tâm và yêu thích. Mỗi giải đấu lại đem đến cho người xem những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên hiện nay thì Euro là giải đấu được quan tâm và yêu thích nhất. Giải đấu với nhiều cuộc đối đầu cam go và đặc biệt hơn là có những nhà tài trợ đều là những thương hiệu lớn và vô cùng nổi tiếng. 

Adidas 

Nhắc đến những thương hiệu nổi tiếng là nhà tài trợ cho Euro thì không thể nào không nhắc đến Adidas. Ông lớn này vẫn luôn là người đồng hành và tài trợ cho các giải đấu đặc biệt là sự góp mặt trong giải đấu được yêu nhất hành tinh hiện nay. 

Hãng thể thao này cho thấy sự quan tâm và mức độ của mình trong việc tài trợ cho các đội bóng cũng như là giá trị của hợp đồng. Adidas phải trả một số tiền vô cùng lớn mỗi năm để có thể là nhà tài trợ cho đội tuyển Đức. Hãng này chiến đến hơn 80% thị phần bán áo đấu ở giải đấu. 

Tuy là đang bị ảnh hưởng khá nhiều từ đại dịch nhưng thương hiệu lớn này vẫn tham gia là nhà tài trợ để cạnh tranh và tạo dựng lại thị trường của mình. Adidas dùng những chiến thuật của mình để có thể tạo dựng được thương hiệu cho giải đấu của quê nhà mình. 

Nike

Cùng với Adidas, hãng thể thao Nike đến từ Mỹ cũng không thể bỏ qua được cuộc cạnh tranh tốc độ trong việc là nhà tài trợ cho Euro năm nay. Hãng thời trang này dùng bóng đá để tạo dựng thương hiệu cho mình để vực dậy sau thời gian dài dịch bệnh. 

Nike tài trợ trang phục thi đấu cho 9 đội bóng và đặc biệt là tài trợ cho những đội bóng nổi tiếng hàng đầu như Bồ Đào Nha, Pháp hay Anh. Với việc có những chiến thuật chặt chẽ thì Nike đã giúp cho thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. 

Vì đến từ Mỹ nên Nike không phải là cái nôi của Euro nhưng không gì có thể đánh bại được một thương hiệu lớn. Hãng thể thao này tập trung vào cầu thủ bóng đá đang nổi là Kylian Mbappe để có thể marketing tốt nhất có thể. 

Heineken

Heineken, một đối tác đã có quan hệ đối tác hiệu quả với UEFA Champions League kéo dài hơn một phần tư thế kỷ, sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ thành công với UEFA bằng cách ký thêm một thỏa thuận tài trợ để trở thành Đối tác Bia chính thức của UEFA EURO 2020 .

Thỏa thuận này có nghĩa là Heineken sẽ là đối tác của cả hai giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất châu Âu – UEFA Champions League – và một trong những giải đấu cấp đội tuyển quốc gia nổi bật nhất thế giới, UEFA EURO. Đồng thời, nhà sản xuất bia Hà Lan cũng đã gia hạn hợp tác với UEFA Champions League thêm ba năm, từ năm 2021 đến năm 2024.

Vivo

Ai cũng biết là sức mạnh của Euro lớn như thế nào khi giải đấu được tổ chức đã thu hút được vô kể sự chú ý của nhiều người. Trong đó là đã thu hút được những thương hiệu lớn tham gia là nhà tài trợ. 

Một trong số những nhà tài trợ đến từ Trung Quốc cho giải đấu này đó chính là Vivo. Có thể thấy chiến lược hiện tại của hãng này là mở rộng thị trường ở Châu Âu thế nên đã tham gia ký kết tài trợ cho giải đấu Euro. 

Không những tài trợ cho mùa giải năm nay mà Vivo còn ký hợp đồng cho Euro 2024 sẽ được tổ chức trong tương lai. Có thể nói đây là bước đi vô cùng lớn và táo bạo của nhãn hàng đến từ Trung Quốc này. 

Alipay

Trung Quốc có thể nói là đang rất quan tâm đến giải đấu Euro với nhiều nhãn hàng tham gia tài trợ cho giải đấu. Trong đó Alipay tham gia giải đấu với bản hợp đồng tài trợ đáng nể. 

Alipay được biết đến là một nền tảng thanh toán của tập đoàn Alibaba, một trong những tập đoàn lớn nhất của Trung Quốc. Nhãn hàng này đã ký hợp đồng trở thành nhà tài trợ trong 2 mùa là Euro 2020 và Euro 2024. 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"