SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Lionel Messi dự định tậu căn biệt thự trăm tỷ cho chuyến di cư sang Pháp

Published on August 26, 2021

Sau thương vụ chuyển nhượng sang PSG, Lionel Messi sẽ cùng gia đình sang Pháp định cư. Tuy nhiên, anh vẫn cân nhắc giữa một số sự lựa chọn cho mình. Cùng videobongda tìm hiểu căn nhà trăm tỉ mà Messi đang định “tậu” về nhé!

Lionel Messi dự định tậu căn biệt thự trăm tỷ cho chuyến di cư sang Pháp

Lionel Messi

Hiện tại, Messi đang làm việc với 2 công ty môi giới nhà đất nổi tiếng ở Pháp, họ sẽ tìm cho chàng siêu sao này một căn biệt thự lớn có đầy đủ tiện nghi từ A đến Z như: bể bơi, phòng tập, sân vườn, không giang thoáng đãng.

Được biết, có 3 khu vực mà Lionel Messi đang cân nhắc.

Lionel Messi

Thứ nhất là khu vực xã Neuilly-sur-Seine – vùng ngoại ô phía Tây nước Pháp (tỉnh Hauts-de-Seine), ưu điểm của khu vực này là đông dân cư, đầy đủ tiện nghi và gần trụ sở chính của PSG.

Thứ hai là khu vực quận Villa Montmorency, ở đây sở hữu rất nhiều nhà hàng, quán cafe sang trọng bậc nhất thủ đô Paris.

Lionel Messi

Khu vực cuối cùng là ở phía tây Bắc thủ đô Paris (tỉnh Yvelines), đây là khu vực mà Lionel Messi ưng ý nhất. Tuy nhiên, khu vực này lại khá xa trụ sở chính của PSG.

Các căn nhà mà môi giới tìm cho chàng cầu thủ này có giá trị lên tới hơn 700 tỷ VNĐ, gần bằng mức lương 1 năm của anh tại PSG.

Lionel Messi

Messi mong muốn tìm một căn nhà giống với căn ở Barcelona (Tây Ban Nha) của anh và gia đình M10 có thể dọn tới ở luôn mà không cần phải sửa chữa bất cứ thứ gì.

Bởi vì chưa tìm được căn nào thật sự ưng ý nên hiện tại, Lionel Messi và gia đình của mình vẫn đang tạm trú tại khách sạn Le Royal Monceau. Đây là một khách sạn 5 sao có giá khá đắt đỏ, khoảng 19.000 euro/1 đêm

CHA

Enjoyed this video?
Lionel Messi
"No Thanks. Please Close This Box!"