SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Lionel Messi giúp PSG lập kỷ lục về bán áo đấu chỉ sau 24 giờ 

Published on August 14, 2021

Thông tin Messi đến PSG có lẽ là thông tin gây chấn động nhất cho làng bóng đá thế giới. Nam cầu thủ người Argentina đã đặt bút ký bản hợp đồng 2 năm với PSG với mức lương khủng cùng những đãi ngộ đặc biệt. Điều đáng nói ở đây là từ khi Messi chuyển đến PSG đã có hơn 830.000 áo đấu của nam cầu thủ được bán ra thu về 105 triệu USD. Đây chính là một kỷ lục về bán áo đấu với tốc độ chóng mặt chỉ sau 24h, PSG được giữ lại 10% lợi nhuận trong số đó tức là 10,5 triệu USD. 

messi-psg-2

Ngoài ra áo đấu của Messi còn cháy hàng trên các trang mua bán trực tuyến chỉ sau 20 phút cho dù giá bán không hề rẻ. Với tốc độ chóng mặt như thế này chứng tỏ sức hút của chân sút gốc Argentina là vô cùng lớn. Con số 830.000 áo đấu được thống kê đã phá vỡ được kỷ lục mà Cristiano Ronaldo, huyền thoại bóng đá thế giới có được khi đặt chân đến Juventus. 

Ở tại trụ sở của PSG, người hâm mộ vẫn xếp hàng dài để được tận tay nhận áo của thần tượng cũng như đợi để chào đón Messi đến với ngôi nhà mới. Số lượng fan hâm mộ vô cùng lớn khiến cho lực lượng bảo an tại đây phải tạo rào chắn và kiểm soát số người ra vào chặt chẽ. Với tốc độ bán áo đấu và nhu cầu mua áo đấu của fan hâm mộ như hiện tại thì PSG sẽ thu được khoản lợi nhuận siêu khủng so với những năm trước. 

Messi vốn gắn bó với chiếc áo số 10 thế nhưng khi chuyển đến CLB mới anh lại chọn số 30 cho dù đã được Neymar ngỏ ý chuyển áo số 10 cho. Được biết số 30 này gắn bó và có ý nghĩa với Messi vì đây là số áo mà anh đã mặc khi chập chững những bước đầu tham gia đá chính thức cho CLB cũ là Barcelona. Kể từ hiện tại Messi sẽ không còn gắn liền với con số 10 nữa mà chuyển sang số 30 với những thành tích và kỷ lục mới. 

messi psg

PSG hiện nay chính là đội bóng sở hữu trong tay đội hình đáng nể nhất thế giới. Ngoài chuyên môn kỹ năng thì việc kết nạp thêm Messi đã đưa đội bóng trở thành CLB trả lương cao nhất hành tinh với con số lên đến 8000 tỉ mỗi năm. Đây quả là một con số mà khó ai có thể ngờ đến ở một CLB. 

Sự kiện PSG có trong tay Messi quả là một nước đi thuận lợi cả về chuyên môn, kỹ năng của đội bóng và còn nâng cao được tiềm năng tài chính của mình. Những liệu ứng mà ngôi sao hàng đầu thế giới đem lại quả là có sự khác biệt và vô cùng đáng nể. Điều này được thể hiện rõ nhất trong việc tham gia bán áo đấu và lập nên kỷ lục mới. 

Enjoyed this video?
Messi
"No Thanks. Please Close This Box!"