SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc

Published on September 17, 2021

FIFA vừa đưa thông tin tiết lộ danh tính vị trọng tài chính sẽ điều khiển trong trận Việt Nam vs Trung Quốc sắp tới.

Lộ diện trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc

Trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc sẽ được diễn ra trong 2 tuần nữa. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã phải chịu nhiều bất lợi đến từ trọng tài khi trải qua 2 vòng đấu lần lượt gặp Ả Rập Xê Út và Australia, điều này khiến người hâm mộ đầy bức xúc.

Việt Nam vs Trung Quốc

Chính vì thế mà ở trận đấu thứ 3 tại vòng loại 3 World Cup – Khu vực châu Á của các học trò HLV HLV Park Hang Seo, điều mà cổ động viên quan tâm nhất chính là danh tính tiếp theo của trọng tài bắt chính. Mới đây, các thông tin liên quan đến vị trọng tài này đã được tiết lộ.

Việt Nam vs Trung Quốc

Được biết, ông Mohammed Abdulla Hassan và tổ trọng tài người UAE sẽ là người điều khiển trận đấu tiếp theo giữa đội tuyển Việt Nam vs Trung Quốc.

Việt Nam vs Trung Quốc

Đối với các cầu thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam, vị trọng tài này không còn quá xa lạ. Ông từng bắt chính trong trận Việt Nam gặp Nhật Bản tại giải Asian Cup 2019.

Highlight trận Việt Nam gặp Nhật Bản

Ở hiệp 1, Nhật Bản là đội bóng ghi bàn trước vào lưới của tuyển Việt Nam. Thế nhưng, ông Hassan đã không chấp nhận bàn thắng khi xem lại công nghệ VAR vì ông cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ.

Việt Nam vs Trung Quốc

Đến hiệp 2, cũng với VAR mà Việt Nam phải nhận quả penalty sau khi trọng tài cho rằng trung vệ Bùi Tiến Dũng đã phạm lối với đối phương tại vòng cấm. Ritsu Doan đã không quá khó để đánh bại thủ thành Đặng Văng Lâm tại chấm phạt đền.

Việt Nam vs Trung Quốc

Người hâm mộ luôn hy vọng trọng tài Mohammed Abdulla Hassan sẽ luôn công bằng sau khi 2 trận liên tiếp luôn bị VAR từ chối cơ hội.

YNT

Enjoyed this video?
Việt Nam vs Trung Quốc
"No Thanks. Please Close This Box!"