SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Ngọc nữ Ninh dương lan ngọc lộ clip nhạy cảm trên web đen

Published on March 2, 2021

Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web 18+ đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây nhất những hình ảnh được cắt ghép từ video trên web đen với hình ảnh bị làm mờ. Thế nhưng sự thật về hình ảnh này có phải là nữ diễn viên không vẫn chưa được xác nhận và cần được xác nhận mới nhất.

Cộng đồng mạng Việt Nam nói chung, fan của Ninh Dương Lan Ngọc nói riêng đang hoang mang trước thông tin của nữ diễn viên bị lộ clip riêng tư. Theo đó, một trang web chuyên đăng tải phim người lớn mới đây đã chia sẻ clip được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy rõ gương mặt của nữ chính “Gái già lắm chiêu”.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trên một trang web người lớn. Trang web này đăng tải những clip nóng và thậm chí còn có những mô tả cụ thể về Ninh Dương Lan Ngọc như năm sinh, quê quán và là một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam.

Đoạn clip của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen thực chất được lấy từ một bài báo về sự nghiệp của nữ diễn viên. Trong đó ghi rõ: “Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt trong những năm gần đây. Nữ diễn viên sinh năm 1990 đến từ Sài Gòn đã thử sức với nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện … ”.

Trước nghi án quay clip, Ninh Dương Lan Ngọc chưa đưa ra phản hồi nào. Nhiều cơ quan báo chí, truyền thông đang rất cố gắng liên hệ với nữ diễn viên để xác minh thông tin. Nhiều người hâm mộ tỏ ra bình tĩnh cho rằng đây là hành động giả tạo, nhằm bôi nhọ Ninh Dương Lan Ngọc.

Những hình ảnh mới nhất, đặc sắc nhất của Ninh Dương Lan Ngọc

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"