SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Hình ảnh- Những nữ cổ động viên ‘nóng bỏng’ trên đài Euro 2020

Published on July 9, 2021

Quan niệm môn bóng đá chỉ dành cho những người hâm mộ nam gườ đã hoàn toàn lỗi thời bởi những bóng hồng xinh đẹp xuất hiện trên các kênh truyền hình trực tiếp các giải đấu bóng đá hiện nay. Điều đó được thể hiện rõ trong các giải đấu lớn như EURO, Copa America.

Sau một năm tạm hoãn vì Covid-19, UEFA Euro 2020 đã quay trở lại ‘nóng bỏng’ hơn bao giờ hết, mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho tất cả các cầu thủ và giả. Mặc dù làm ảnh hưởng của đại diện Covid-19, nhiều sân vận động không được phép vận hành toàn bộ, bài hát không vì thế mà không khí trở nên trầm lắng hay thiếu đi sự góp mặt của những fan nữ cổ động viên xinh đẹp và cuồng nhiệt nhiệt. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh từ các trận đấu của Giải vô địch bóng đá Chấu Âu- Euro2020 vừa qua nhé!

Những nữ cổ động viên 'nóng bỏng' trên khán đài Euro 2020

Các nữ cổ động viên đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đang rạng ngời hết mình vì trận đấu trên sân vận động Olympic Baku tại Azerbaijan ngày 16/6/2021 trong trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và xứ Wales.

Những nữ cổ động viên 'nóng bỏng' trên khán đài Euro 2020

Một nữ hâm mộ đội tuyển Ý đang thể hiện cảm xúc trước trận thắng áp đảo giữa Ý 3- 0 Thổ Nhĩ Kỳ tại Rome ngày 11/6/2021.

Những nữ cổ động viên 'nóng bỏng' trên khán đài Euro 2020

Nữ cổ động viên của Thụy Sĩ tạo ra phong cách trước trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ tại sân vận động Stadio Olimpico ở Rome ngày 16/6/2021.

Hải nữ cổ động viên xinh đẹp của nhà tuyển dụng vui vẻ cổ vũ đội nhà dù phải theo dõi qua màn hình lớn ở khu người hâm mộ tại quảng trường Piazza del Popolo tại Rome ngày 20/6.

Thu Thảo.

Enjoyed this video?
Những nữ cổ động viên 'nóng bỏng' trên khán đài Euro 2020
"No Thanks. Please Close This Box!"