SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P1

Published on July 20, 2021
Nhắc đến thể hình, người ta thường nghĩ ngay đến những anh chàng cơ bắp với cơ bụng 6 múi săn chắc. Nhưng gần đây, nhiều nữ VĐV cũng đã tham gia tập thể hình chuyên nghiệp. Dưới đây là 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại. Hãy cùng Video bóng đá tìm hiểu những “cô nàng cơ bắp” xinh đẹp này nhé!

Cory EversonTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Cory Everson là nữ VĐV thể hình lớn tuổi nhất trong danh sách này. Sinh năm 1958, nữ VĐV thể hình đã là một gương mặt kỳ cựu trong lĩnh vực thể hình. Cô từng vô địch cuộc thi Ms. Olympia từ năm 1984 đến năm 1989.

Ngoài môn thể thao yêu thích, Cory còn được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô từng tham gia khá nhiều phim, trong đó phải kể đến vai nữ sát thủ trong phim Double Impact đóng cùng nam diễn viên nổi tiếng Jean Claude Van Damme.

Wendy LindquistTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Bắt đầu tập luyện từ năm 2001, nữ VĐV thể hình sinh năm 1979 đã xuất hiện trong nhiều cuộc thi thể hình chuyên nghiệp. Cô hiện vừa làm huấn luyện viên vừa là người mẫu ảnh tại các phòng tập nổi tiếng.

Debi LaszewskiTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Debi Laszewski là cái tên không thể thiếu trong làng thể hình nữ. Tên tuổi của nữ VĐV thể hình sinh năm 1969 rất nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực như cử tạ, huấn luyện viên cũng như người mẫu thời trang. Cô từng đứng thứ 3 trong danh sách những nữ vận động viên ấn tượng nhất của IFBB Pro.

Jen HendershottTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Jen Hendershott là vận động viên thể hình người Mỹ. 2005 đánh dấu một năm hoạt động vô cùng thành công của nữ VĐV thể hình 44 tuổi này. Cô từng giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình quốc tế và đăng quang tại cuộc thi Ms Olympia. 

Jen Hendershott cũng thường tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và được nhiều người yêu mến.

Jennifer RishTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Khi conf trong những năm tháng thiếu niên, người gốc California này đã yêu thích kick boxing. Năm 20 tuổi, nữ VĐV thể hình Hoa ngữ trở thành giáo viên dạy thể dục tại phòng gym. Là một người yêu nghề, Jennifer Rish còn làm người mẫu ảnh và y tá. 

Bóng hồng lực sĩ này có thân hình rắn chắc nhưng nét mặt khá nữ tính và quyến rũ.

Vận động viên Oksana GrishinaTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại

Oksana Grishina sinh năm 1978 tại Nga. Cô được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực thể hình cũng như dinh dưỡng. Trong quá khứ, nữ VĐV thể hình từng vô địch châu Âu tại cuộc thi thể hình nữ 2007. Cũng trong năm này, người đẹp Nga vinh dự lọt vào danh sách những người có thể hình đẹp nhất mọi thời đại- IFBB Pro.

Xem thêm: TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại-p2

Thu Thao

Enjoyed this video?
TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại
"No Thanks. Please Close This Box!"