SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Published on July 20, 2021
Những Nữ VĐV thể hình đã chứng minh một thực tế là nhiều cô gái tập thể dục nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn và nữ tính của họ. Dưới đây là phần 2 của top 12 nữ vận động viên thể hình ấn tượng nhất trong lịch sử thế giới. 

Soleivi HernandezTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Soleivi Hernandez sinh năm 1980 tại El Salvador và sau đó cùng gia đình chuyển đến Texas. Khởi nghiệp từ năm 22 tuổi, nữ VĐV thể hình Soleivi Hernandez nhanh chóng được ghi nhận trong làng thể thao quốc tế. Năm 2006, cô bắt đầu tham gia các giải vô địch thể hình toàn quốc.

Pauline NordinTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Người đẹp Thụy Điển bắt đầu tập thể hình từ năm 1999 khi mới 17 tuổi. Chỉ 3 năm sau khi theo đuổi đam mê, cô đã trở thành một nữ VĐV thể hình chuyên nghiệp. Ngoài công việc chính là huấn luyện viên tại phòng gym, Pauline Nordin còn xuất hiện khá thường xuyên trên các tạp chí danh tiếng.

Yulia Viktorovna Vins

Trong danh sách những nữ VĐV thể hình ấn tượng nhất không thể không kể đến Yulia Viktorovna Vins bởi cô là người trẻ nhất. Sinh năm 1996 tại thành phố Engels, Nga, Yulia sớm bộc lộ đam mê và tài năng với bộ môn này. Yulia Viktorovna Vins sở hữu gương mặt thanh tú không thua kém hotgirl sành điệu nào. 

Brooke HolladayTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Dù gắn bó với sự nghiệp thể hình trong thời gian khá ngắn ngửi nhưng Brooke Holladay cũng đã kịp mang về cho mình kinh ngihieemj chinh chiến ở một số giải đấu lớn. Hiện tại, ngoài công việc chính là một nữ VĐV thể hình chuyên nghiệp, Brooke Holladay còn nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên thể hình kiêm vũ công. 

Brooke Holladay được coi là nữ vận động viên thể hình đẹp và gợi cảm nhất thế giới hiện nay.

Vận động viên Gui YunaTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Bạn có tin dù cơ thể khiếm khuyết vẫn có thể thực hiện ước mơ trở thành nữ VDV thể hình chuyên nghiệp? Gui Yuna, 35 tuổi,nữ VDV thể hình người Trung Quốc chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và giành chức vô địch thể hình tại một giải đấu trong nước. Từ đó, Nữ VĐV thể hình nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Và thu hút hơn 320.000 lượt theo dõi.

Vận động viên Callie BundyTOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2

Callie Bundy là một người mẫu thể hình đến từ Milford (Connecticut); Cô ấy đã dành phần lớn cuộc đời mình cho thể thao. Sau một thời gian luyện tập để có được thân hình mơ ước, nữ VĐV thể hình Callie Bundy từng tham gia các cuộc thi thể hình của National Physique Committee và nữ VĐV thể hình cũng đạt được nhiều vị trí cao.

Xem thêm: TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại-p1

Thu Thao

Enjoyed this video?
TOP 12 nữ VĐV thể hình gây ấn tượng nhất mọi thời đại- P2
"No Thanks. Please Close This Box!"