SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

PSG bị Messi thống trị, Mbappe không chắc sẽ ở lại PSG 

Published on August 16, 2021

Cho dù Messi đã ra nhập PSG nhưng sức nóng và những vấn đề xoay quanh tương lai của CLB vẫn luôn là chủ đề nóng. Hiện tại PSG đang sở hữu cho mình một đội hình có thể nói là bất bại trên sân cỏ. Tuy nhiên việc sở hữu đội hình mạnh lại gây ra nhiều tranh chấp và nhiều vấn đề đặc biệt là chân sút 22 tuổi Mbappe. 

Mbappe vẫn luôn thể hiện mình là một trong những trụ cột vững chãi của PSG trong các giải đấu vừa qua. Kỹ thuật đi bóng uyển chuyển cùng kỹ năng thiên bẩm đã khiến cho cầu thủ trẻ ghi được cho mình những bàn thắng để đời. Tuy nhiên vấn đề ở đây là Mbappe đã ở giai đoạn cuối của việc hết hạn hợp đồng và vẫn chưa gia hạn giai đoạn tiếp theo. 

Mbappe 1

Nhiều ý kiến cho rằng có được Messi thì PSG sẽ lập tức buông Mbappe để ổn định đội hình. Hơn nữa thì chính anh cũng ý thức được sức nóng của một huyền thoại bóng đá sẽ thi đấu chung một mái nhà với mình. Điều thấy rõ nhất đó là trong trận đấu gần đây nhất với Strasbourg, tuy rằng thể hiện khá tốt và đem về bàn thắng đẹp mắt những vẫn bị cổ động viên la ó. Liệu đây có thể là lý do khiến cho Mbappe rời đi. 

Đối diện với những tin đồn này thì chủ tịch của PSG tự tin rằng cầu thủ của mình sẽ ở lại và tiếp tục gia hạn hợp đồng. Ông cho rằng Mbappe khao khát chiến thắng và luôn muốn cùng PSG đi đến hết đỉnh vinh quang này đến đỉnh vinh quang khác. Xét về sức mạnh hiện tại với dàn cầu thủ đầy tiềm năng này thì không ở đâu có thể giành được nhiều chiến thắng ngoài PSG. Chính vì thế mà Mbappe sẽ buộc phải ở lại và không có bất kỳ lựa chọn nào tốt hơn thế. 

Mbappe

Tất cả vẫn chỉ là những đồn đoán vì chính chủ chưa có bất kỳ động tĩnh nào quá rõ ràng. Trước đó khi nhắc đến việc gia hạn hợp đồng với PSG, Mbappe hiện chưa muốn nhắc tới và cần thời gian để nghĩ về chuyện tương lai. Hạn hợp đồng chỉ còn đến tháng 6 năm 2022, khi đó anh sẽ trở thành cầu thủ tự do và có thể gia nhập bất kể cầu thủ nào mình muốn. 

Một trong những sự lựa chọn của chân sút 22 tuổi đó là đến Real Madrid để tìm những thử thách mới. Theo như báo chí Pháp tiết lộ anh không muốn gia hạn hợp đồng vì chưa thể tin tưởng được dự án của  HLV Pochettino trước đó. Tuy nhiên hiện tại thì đội hình đã có rất nhiều thay đổi khi có thêm huyền thoại bóng đá Messi. Có thể nói đội hình  Sergio Ramos, Messi, Neymar đáng để suy nghĩ. 

 

Enjoyed this video?
Mbappe 2
"No Thanks. Please Close This Box!"