SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Sau loạt lùm xùm đạo nhái, đại diện Sơn Tùng MTP đã lên tiếng

Published on February 25, 2021

Hiện nay vấn đề về việc đạo nhái ca khúc Chúng ta của hiện tại đang được nhiều người quan tâm và chú ý. Người bị chú ý nhất đó chính là Sơn Tùng MTP và bên công ty MTP. Tuy vậy nhưng chính chủ vẫn chưa có bất kỳ một lời giải thích nào mà mọi thứ vẫn im lặng.

MV Chúng ta của hiện tại đã bị gỡ khỏi Youtube khiến nhiều người hoang mang và đặt câu hỏi. Sau đó, vụ việc còn ồn ào hơn khi khán giả cho rằng MV Chúng ta của hiện tại bị gỡ do một producer có tên GC khiếu nại với YouTube vì vi phạm bản quyền. Vì khiếu nại về vấn đề bản quyền nên MV bị gỡ và chưa có thêm xác nhận nào khác.

son-tung

Sau đó, producer GC Beats xác nhận đã đạt được thỏa thuận với Sơn Tùng M-TP và MV của chúng ta sẽ được đăng tải trở lại trên kênh YouTube. Phía GC đăng tải nội dung: “Tôi đã nói chuyện với CEO của M-TP Entertainment. Chúng tôi đã hiểu rõ sự việc hơn và đồng ý với suy nghĩ của nhau” và cho biết sẽ mở lại MV.

Vì chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ Việt Nam trong tương lai. Mới đây, trang chủ công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP đã chính thức đưa ra những thông tin đầu tiên về vụ việc này. Công ty này đăng lại nội dung chia sẻ của GC Beats bằng tiếng Anh với nội dung: “Âm nhạc không biên giới, một người bạn mới của M-TP Entertainment từ phương xa”.

Với thông báo trên, cả hai bên đã đạt được tiếng nói chung sau khi MV bị gỡ bỏ gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng khi đạt được đồng thuận trong việc trao đổi tranh cãi liên quan đến ca khúc được đăng tải. tải xuống trên YouTube.

son-tung

Phản ứng trước động thái từ phía công ty Sơn Tùng M-TP, nhiều khán giả tỏ ra vui mừng vì đây là một trong những lần hiếm hoi đơn vị đại diện nam ca sĩ nổi tiếng phải lên tiếng về những vấn đề liên quan đến vấn đề trên. sự cho phép.

Enjoyed this video?
son-tung
"No Thanks. Please Close This Box!"