SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp ná thở

Published on February 19, 2021
Bộ hình của người mẫu ở Chiết Giang khiến cho người xem phải mê mệt và ná thở trước vẻ đẹp được coi như siêu thực đó. 

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 2

Cô nàng khoác lên mình bộ nội y được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, mỏng manh cùng với chiếc áo khoác màu trắng càng thêm nhẹ nhàng, thướt tha hơn bao giờ hết.

Cô nangd đến từ Chiết Giang có biệt danh là Lin Mu Ting Zi mới đây được cư dân mạng để tâm khi tung ra bộ ảnh thời trang lấy bối cảnh thiên nhiên với hồ nước, vườn cây. Với khung cảnh huyền ảo và có chút ma mị thì với bộ trang phục này mẫu nữ đã lột tả được hết vẻ đẹp của cảnh cũng như mình là nhân vật chính hòa vào với thiên nhiên, đất trời.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 3

Mỗi góc ảnh là một khoảnh khắc đẹp mê hoặc người nhìn.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 4

Concept ảnh như này được coi là khá phổ biến và là xu hướng cho những cảm hứng nghệ thuật hiện nay. Mỗi bức hình đều là một tác phẩm mang đậm tính nghệ thuật.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 6

Chụp ảnh được xem là hình thức lưu giữ, nhất là khi các cô gái đang ở độ tuổi đẹp nhất.

Có người lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Cũng có người táo bạo hơn với phong cách trưởng thành, gợi cảm. Đặc biệt, người ta thấy xu hướng kết hợp hai khía cạnh trên tạo nên những shoot hình vừa thơ ngây vừa quyến rũ. Theo dõi trang cá nhân của của Lin Mu Ting Zi có thể thấy nàng mẫu rất yêu thích phong cách này. Tất nhiên mỗi shoot hình đều có những điểm mới mẻ.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 7

Chụp ảnh được coi là một hình thức lưu giữ, nhất là khi các cô gái đang ở độ tuổi đẹp nhất.

Có người chọn phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Cũng có người táo bạo hơn với phong cách trưởng thành, sexy. Đặc biệt, người ta thấy xu hướng kết hợp hai khía cạnh trên để tạo ra những shoot hình vừa ngây thơ vừa quyến rũ. Theo dõi trang cá nhân của Lin Mu Ting Zi, có thể thấy người mẫu rất thích phong cách này. Tất nhiên mỗi buổi chụp đều có những điểm mới của riêng nó.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 8

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh concept chụp ảnh đan xen duyên dáng và ngây thơ này.

Không nên chia hai khái niệm trên để gán cho phong cách này là “gai góc” vì nó phản ánh đúng vẻ đẹp của các cô gái trẻ. Hơn nữa, chúng còn được thực hiện một cách nghệ thuật từ việc sắp đặt bối cảnh, vẽ tranh, ánh sáng cho đến cách tạo dáng của người mẫu để truyền tải vẻ đẹp. Tất nhiên, nếu vượt quá giới hạn thì việc vi phạm tiêu chuẩn đó là điều đáng lên án.

Người mẫu Chiết Giang buông áo bên hồ đẹp như tranh - 9

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"