SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Thụy Sĩ với Tây Ban Nha: Cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 “ông” lớn

Published on July 1, 2021

Mặc dù gặp một số khó khăn tại vòng bảng nhưng Tây Ban Nha đã nhanh chóng lấy lại tinh thần chuẩn bị “chiến đấu” với xứ sở bò tót. Thụy Sĩ thì tuyên bố sẽ loại Tây Ban Nha khỏi EURO 2021. Cuộc đối đầu này của Thụy Sĩ với Tây Ban Nha quả thực rất đáng mong chờ. 

Thụy Sĩ với Tây Ban Nha

Trước đó, Thụy Sĩ với Tây Ban Nha đã từng có nhiều cuộc đối đầu khá gay gắt và nhiều người còn cho rằng cả 2 đội sẽ phải dừng cuộc chơi. Những nhờ vào những cầu thủ xuất sắc của mình mà cả 2 đội đã nhanh chóng “trở mình” và giành được tấm vé bước vào tứ kết. 

Thể hiện rõ nhất là Tây Ban Nha đã “ẵm trọn” chiến thắng trước Croatia với tỉ số 5-3. Và kể từ năm 2012 đến nay, Tây Ban Nha mới giành được vé vào tứ kết cho một giải đấu lớn. Đây chắc chắn là niềm tự hào của cả quốc gia này. 

Tuy nhiên, Thụy Sĩ cũng là một “chiến binh” đáng gờm khi có thể “kéo” tỉ số về hòa với Pháp mặc dù để đội bóng này dẫn trước 1-3. Bên cạnh đó, đội bóng còn có nhiều cầu thủ tài năng như Sommer, Elvedi, Akanji,…Nhưng Xhaka thì đang bị “treo giò”.

Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha chuẩn bị như thế nào?

Hiện tại, cả 2 đều đang đưa ra những chiến thuật đặc biệt cho trận đấu mới với mong muốn giành chiến thắng trước đối phương. Thụy Sĩ chọn đi theo hướng làm giảm không gian của đối thủ. Còn Tây Ban Nha thì luôn tự tin vào lối chơi của mình và “không quan tâm” đến đối thủ là Pháp hay Tây Ban Nha.

Thụy Sĩ với Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là một trận đấu với nhiều hứa hẹn cho các anh em đam mê bóng đá một cuộc đối đầu nảy lửa. Đón chờ trận đấu Thụy Sĩ với Tây Ban Nha này trên videobongda.net nhé!

HP

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"