SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Tổng hợp những vụ lùm xùm của Lionel Messi trước khi rời Barcelona

Published on August 17, 2021

Sau tất cả, chàng siêu sao Lionel Messi quyết định rời Barcelona để gia nhận PSG. Trước đây, anh đã gặp không ít những vụ lùm xùm không đáng có tại cựu CLB của mình. Cùng videobongda tìm hiểu rõ hơn về những sự việc này nhé!

Lional Messi gửi fax cho Barca đòi rời khỏi CLB

Lionel Messi

Cách đây một năm trước, Lionel Messi đã gửi một bản fax tới quản lý của Barcelona để thảo luận về hợp đồng, hai bên đã có những tranh cãi khá lớn. Cụ thể, Barca đã rất kiên quyết trong điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng của Messi, họ cho rằng nó đã hết hạn trước khi Messi gửi fax thông báo.

Lionel Messi

Có nghĩa là nếu như Barca muốn mua lại M10 thì phải bỏ ra một khoản phí rất lớn để trả phí phá bỏ hợp đồng. Tuy nhiên sau đó, Lionel Messi vẫn ở lại Barcelona vì không muốn đem vụ này lên tòa. Sau đó, anh đã đưa ra những lời chất vấn chủ tịch CLB về vấn đề không giữ lời hứa trong hợp đồng.

Bê bối với Giám đốc Thể thao Eric Abidal

Lionel Messi

Vào tháng 2 năm 2020, Eric Abidal đã đưa ra những lời chỉ trích không hay về các cầu thủ của CLB Barcelona, ông khẳng định rằng khi được HLV Ernesto Valverde dẫn dắt, có một số cầu thủ đã thi đấu không đúng sức của mình .

Lionel Messi

Ngay sau đó, Lionel Messi lập tức đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng của mình về vấn đề này. Anh cho rằng mọi người cần có trách nhiệm với công việc cũng như chịu trách nhiệm về các quyết định mình đưa ra. Các cầu thủ đã nhận trách nhiệm về việc không giữ vững được phong độ khi chơi trên sân cỏ và các nhà lãnh đạo cũng cần đối diện với những việc mình đã làm.

CHA

Enjoyed this video?
Lionel Messi
"No Thanks. Please Close This Box!"