SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 10 bàn thắng hay nhất trong sự nghiệp của Messi 

Published on January 26, 2021

Có thể thấy Messi là 1 trong những cầu thủ vĩ đại nhất của làng túc cầu thế giới. Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình anh ghi không biết bao nhiêu là siêu phẩm và những bàn thắng đều đem đến cho fan hâm mộ sự phấn khích và ủng hộ. 

Trong màu áo Argentina, Messi là tay săn bàn số một của đất nước quê hương anh. Ở cấp độ trẻ, anh đã giành chức vô địch giải trẻ thế giới năm 2005 của FIFA và huy chương vàng Olympic tại Thế vận hội Mùa hè 2008. Phong cách chơi bóng của anh được so sánh với Diego Maradona, người đã mô tả Messi là truyền nhân của ông.

Messi được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh là chủ nhân của 6 Quả bóng vàng vào các năm 2009,2015 và 2019, cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA 6 lần, cầu thủ đầu tiên và duy nhất tới nay 6 lần giành Chiếc giày vàng châu Âu. Anh đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho Barcelona, tại đây anh đã giành được 34 danh hiệu cấp câu lạc bộ, bao gồm 10 chức vô địch La Liga, 4 UEFA Champions League và 6 Copa del Rey.

Messi giữ kỷ lục là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở La Liga , cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải La Liga và châu Âu , nhiều hat-trick nhất ở La Liga và UEFA Champions League , nhiều pha kiến tạo nhất ở La Liga , nhiều pha kiến tạo nhất trong một mùa giải La Liga, châu Âu và Copa America . Anh đã ghi tổng cộng hơn 700 bàn thắng trong suốt sự nghiệp.

Messi vẫn luôn cống hiến cho Barca vào tạo nên không biết bao nhiêu bàn thắng để đội bóng có được vị trí như ngày hôm nay. Có thể nói Messi đóng vai trò không nhỏ để tạo nên thành tích của cả 1 tập thể lớn mạnh. 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"