SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 3 cặp vợ chồng cầu thủ nổi tiếng với tình yêu đẹp

Published on July 19, 2021

Các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới rất nhiều. Trên sân bóng họ là những cầu thủ tài năng với những đường bóng tuyệt vời. Khi về nhà, họ là người chồng hoàn hảo với tình yêu vợ hết mực. Và có thể bạn chưa biết, có nhiều cặp vợ chồng cầu thủ với những mối tình khiến cho khán giả trên thế giới phải ghen tị vì quá đẹp. Cùng videobongda.net khám phá chuyện tình của top 3 vợ chồng cầu thủ có mối tình đẹp khiến khán giả nể phục.

Lionel Messi và Antonella Roccuzzo

vợ chồng cầu thủ Messi

vợ chồng cầu thủ Messi

Được biết đến là vợ chồng cầu thủ thanh mai trúc mã. Cả 2 đã quen biết nhau từ khi còn nhỏ, cụ thể là lúc 13 tuổi. Và đến năm 2008 họ mới chính thức yêu nha và năm 2017 họ đã chính thức về chung một nhà và có một đám cưới siêu khủng như trong mơ của bao nhiêu cô gái tại Argentina.

Cầu thủ Messi cũng rất yêu chiều cô vợ của mình, anh không tiếc tiền chi cho nàng vợ xinh đẹp của mình nhiều xe sang, nhà đẹp. Và hiện tại họ đã có với nhau 3 con trai đáng yêu và tài năng giống bố. Hẳn là cặp vợ chồng này khiến cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ. 

Vợ chồng cầu thủ Beckham và Victoria

Vợ chồng cầu thủ Beckham và Victoria

Vợ chồng cầu thủ Beckham và Victoria

Chuyện tình của vợ chồng cầu thủ Beckham và Victoria không còn quá xa lạ với khán giả nữa. Cặp đôi cực kỳ nổi tiếng với mối tình đẹp kể từ khi Victoria còn là ca sĩ trong nhóm Spice Girls. Beckham là cầu thủ tài năng. Sau đó, cả 2 đã có cuộc gặp gỡ định mệnh tại Stamford Bridge vào năm 1996. Và trong khoảng thời gian anh bị cả nước Anh quay lưng vì bị “sa chân” trong sự nghiệp bóng đá thì chỉ có mỗi mình Victoria là người cùng anh vượt qua tất cả mọi khó khăn. 

Và chuyện gì đến cũng đến, chuyện tình của cả 2 cũng đã kết quả ngọt là Victoria mang thai. Và đây được xem là tin vui giúp cho nam cầu thủ vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Hiện nay anh mặc dù đã rời sân bóng nhưng Beckham vẫn là biểu tượng bóng đá của thế giới và những người con của cầu thủ vẫn luôn là trọng tâm của báo chí.

Rooney và Coleen

Vợ chồng cầu thủ Rooney và Coleen

Vợ chồng cầu thủ Rooney và Coleen

Tiếp đến là chuyện tình giữa vợ chồng cầu thủ tài năng Rooney và Coleen. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2002 khi đang con học trung học. Và mối tình của cặp vợ chồng luôn khiến cho khán giả phải nhắc lại vì quá đẹp. Coleen được đánh giá là nàng WAGs nổi tiếng nhất vì báo chí thường xoay quanh chàng cầu thủ tài năng, nổi tiếng Rooney. Vào năm 2008 cả 2 đã có một lễ cưới được tổ chức tại đảo Riviera, Italia. Mối tình này đã đi đến bến bờ hạnh phúc và nhiều người mong chờ “màu hồng” tình yêu này cũng sẽ đến với họ. 

HP

Enjoyed this video?
vợ chồng cầu thủ Messi
"No Thanks. Please Close This Box!"