SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 3 trọng tài nam nổi tiếng về khả năng cầm còi nhất nhì trên thế giới?

Published on July 23, 2021

Hầu hết ở các trận đấu về bóng đá, ngoài những cầu thủ thì người trọng tài cũng là đối tượng được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi vì họ là những người trực tiếp cầm xử lý, quyết định thứ hạng của cầu thủ và câu lạc bộ sau mỗi trận đấu thông qua số thẻ phạt trên sân. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau của videobongda.net để biết thêm về top 3 trọng tài nam uy tín và xuất sắc nhất của môn thể thao bóng đá.

Pierluigi Collina  

trọng tài

Ông ta là một trong những huyền thoại của làng bóng đá khi mà được bầu chọn đến 6 lần liên tiếp giải trọng tài xuất sắc nhất của năm. Ông đã từng bắt chính cho trận chung kết World Cup vào năm 2002 giữa nước Đức và cả Brazil.

Cho đến hiện nay thì Pierluigi Collina vẫn còn đang là một thành viên quan trọng thuộc của Uỷ ban trọng tài UEFA. Kèm với đó, ông cũng là một trong những cái tên đã danh dự góp mặt vào danh sách 3 vị “cầm còi” có uy tín nhất của lịch sử bóng đá cả thế giới.

Markus Merk

trọng tài

Ông ta đã từng được nhận danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất của năm do chính FIFA bình chọn đến tận 3 lần. Kèm theo là ông được công nhận tại nước Đức đến tận 6 lần. Do đó, không có bất kỳ một lý do nào để nghi ngờ về khả năng trời phú của người “cầm còi” này trong các trận đấu bóng đá.

Không những vậy, ông ta còn là người đã nắm giữ kỷ lục là trọng tài chính của nhiều trận đấu của Bundesliga nhất trong lịch sử làng bóng đá. Ngoài ra thì nếu như bạn đag hâm mộ và muốn sở hữu được áo đấu của các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới,các bạn có thể tham khảo trên các website để tìm kiếm.

Trọng tài Howard Webb 

trọng tài

Howard Webb đã từng được tham gia làm trọng tài ở rất nhiều trận đấu bóng đá tại giải World Cup và Premier League. Ổng không chỉ dừng lại ở đó, mà ông còn là trọng tài đầu tiên trong lịch sử cầm còi đến hai trận chung kết nổi tiếng. Đó chính là trận cúp C1 và World Cup trong cùng một năm là 2010. Ông đã xứng đáng góp mặt vào top “người cầm còi” sang giá  nhất mọi thời đại.

Trên đây chính là top 3 vị trọng tài có uy tín và tài năng bậc nhất trong làng bóng đá mà được nhiều người nể trọng và công nhận. Hy vọng bài viết này có thể đã giúp cho quý độc giả hiểu biết thêm về những nhà trọng tài có tài năng.

HP

Enjoyed this video?
trọng tài
"No Thanks. Please Close This Box!"