SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 4 cầu thủ điển trai nổi tiếng tại nhất Việt Nam

Published on September 17, 2021

Đội tuyển bóng đá Việt Nam được biết đến không phải những kỳ tích mà còn được biết đến bởi vẻ ngoài điển trai của các cầu thủ, được nhiều chị em phụ nữ ưu ái. Chúng ta cùng điểm qua top 4 cầu thủ nổi tiếng sở hữu khuôn mặt điển trai nhất Việt nam.

Cầu thủ điển trai Nguyễn Trọng Đại

Cầu thủ điển trai Trọng Đại

Cầu thủ điển trai Trọng Đại

Cầu thủ điển trai này sở hữu chiều cao 1m84, với làn da trắng và nụ cười tỏa nắng. Anh có niềm đam mê đá bóng khi mới 11 tuổi. Anh có tính cách vô cùng đáng yêu. Anh là một fan cuồng của tựa phim hoạt hình nổi tiếng ”Tom and Jerry”.

Bùi Tiến Dũng

thủ môn Bùi Tiến Dũng

thủ môn Bùi Tiến Dũng

Anh sinh năm 1997 có chiều cao 1m81. Anh sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, nam tính khiến cho chị em “rụng trứng” bởi ngoại hình và khuôn mặt điển trai của anh. Với khả năng bắt bóng cùng nhiều pha đẹp mắt cùng ngoại hình cầu thủ điển trai của anh nên được nhiều lời mời về thời trang và quảng cáo. Hiện nay anh sở hữu một lượng fan bóng đá vô cùng lớn.

Cầu thủ điển trai Trần Đình Trọng

Cầu thủ điển trai Trần Đình Trọng

Cầu thủ điển trai Trần Đình Trọng

Sẽ không lạ gì khi cái tên Trần Đình Trọng trong danh sách này. Anh sở hữu khuôn mặt baby và được mệnh danh là cầu thủ có khuôn mặt “búng ra sữa”. Tuy chiều cao anh không lý tưởng như những cầu thủ khác, nhưng anh cũng là crush trong lòng của nhiều chị em phụ nữ. Hiện tại anh là một trong những cầu thủ mạnh của CLB bóng đá Sài Gòn.

Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm

Anh có thân hình chiều cao lý tưởng với khuôn mặt tây lai vì thế nên anh gây ấn tượng được với nhiều cô gái. Anh có khuôn mặt điển trai thêm vào đó một chút lạnh lùng. Chính điều này cũng giúp anh nằm trong top các những cầu thủ sở hữu khuôn mặt điển trai nhất Việt Nam.

Trên đây là top 4 cầu thủ nổi tiếng sở hữu khuôn mặt điển trai nhất Việt nam hiện nay.Trong tương lai sẽ có nhiều cái tên hơn nữa sẽ nằm trong danh sách này. Cùng videobongda chờ đợi nhé.

HP

Enjoyed this video?
Cầu thủ điển trai Trần Đình Trọng
"No Thanks. Please Close This Box!"