SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

TOP 4 CẦU THỦ NGHÈO NHẤT NHÌ LÀNG BÓNG ĐÁ

Published on July 29, 2021

Cầu thủ nghèo nhất thế giới là ai? Bộ môn thể thao bóng đá có thể mang lại cho các cầu thủ các khoản tiền rất lớn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Một vài cầu thủ đã có thể sử dụng những khoản tiến của mình để kinh doanh và tiếp tục phát triển sau khi đã giải nghệ. Tuy vậy theo videobongda.net cũng có không hề ít những trường hợp mà các cầu thủ nổi tiếng đang rơi vào tình trạng phá sản và trở thành những người mệnh danh cầu thủ nghèo nhất thế giới.

Paul Merson

cầu thủ nghèo

Ngay từ ban đầu anh chàng thi đấu như một người tiền đạo, Và anh ta đã đạt được thành công ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền vệ kiến ​​thiết. Anh đã tham gia thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn nhỏ khác nhau, trong đó có Arsenal là một trong các số đó và đã kiếm được kha khá số tiền để tiếp tục trang trải cuộc sống.

Và cuộc sống hiện tại của Merson đã ổn định hơn khá nhiều khi trở thành chuyên gia của bên Sky Sports. Anh đã trả lời phỏng vấn về tác hại của cờ bạc và nghiện ngập đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào.

Brad Friedel

cầu thủ nghèo

Tiếp theo chàng câu thủ thứ 2 trong danh sách  các cầu thủ nghèo nhất thế giới chính là cựu thủ môn của đội tuyển Liverpool, Tottenham Hotspur và Aston Villa. Sự nghiệp thi đấu của anh kéo dài giúp cho anh chàng đã tích lũy được khối tài sản tương đối là lớn. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể giúp anh thoát khỏi hoàn cảnh phá sản.

Vào năm 2007, anh đã thành lập nên học viện bóng đá của riêng bản thân mình nhưng mà gặp khó khăn trong việc duy trì sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và phải đóng cửa vào năm 2011. Vào khoảng tháng 1 năm 2011, anh chàng đã phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản ở Vương quốc Anh do các khoản nợ phát sinh từ học viện.

Keith Gillespie

cầu thủ nghèo

Tiếp nữa là anh chàng có một bắt đầu sự nghiệp của mình tại Manchester United, sau đó sẽ chuyển đến Newcastle và củng đạt được thành công tại đây. Anh đã thi đấu cho một số câu lạc bộ bóng đá trên khắp nước Anh như Wigan Athletic, Bradford City và cả Blackburn Rovers.

David James

cầu thủ nghèo

Anh chàng kém may mắn đứng ở thứ 4 về số lần ra sân tại Primier League,và đó là một thành tích cực kỳ đáng nể. Anh đã thi đấu được 572 trận đấu đỉnh cao và lien tục giữ kỷ lục Premier League về số trận giữ sạch lưới nhiều nhất với con số là 169 trận cho đến khi có anh Petr Cech vượt được qua kỷ lục này

Trên đây là bài viết về các cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn, qua bài viết hy vọng cấc bạn phần nào biết rỏ được về cuộc sống thường ngày của các cầu thủ mà chúng ta yêu thích.

HP

Enjoyed this video?
cầu thủ nghèo
"No Thanks. Please Close This Box!"