SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 4 cầu thủ có tốc độ chạy nhanh nhất hiện nay trên thế giới

Published on July 16, 2021

Trong một đội bóng, các cầu thủ sẽ có một vị trí khác nhau trong đội. Và dựa vào kỹ năng họ có huấn luyện viên sẽ xếp họ trong vị trí phù hợp. VÀ trên thế giới có nhiều cầu thủ có tốc độ chạy rất nhanh, có thể khiến cho đội đối thủ phải chóng mặt. Cùng videobongda.net xem top 4 cầu thủ có tốc độ chạy nhanh nhất trên thế giới hiện nay.

Kylian Mbappe tốc độ chạy nhanh 36km/h

cầu thủ Mbappe có tốc độ chạy nhanh đáng ngưỡng mộ

Là một cầu thủ có tốc độ chạy nhanh nhất, đứng đầu bảng xếp hạng nhờ vào khả năng chạy như gió. Ngôi sao người Pháp khiến cho đội đối thủ phải dè chừng vì độ nhanh nhẹn của anh. Được đánh giá là ngôi sao tiếp nối sau 2 đàn anh Ronaldo và Messi. 

Là một cầu thủ trẻ nên anh được xem là người kế thừa từ những siêu sao trước đó. Anh được fan hâm mộ khắp nơi trên thế giới yêu mến và hâm mộ. Hiện tại anh đang tiếp tục luyện tập cho những giải đấu mới và dự là sẽ có nhiều giải thưởng. 

Pierre-Emerick Aubameyang chạy tốc độ 35.57km/h

tốc độ chạy nhanh của Pierre-Emerick Aubameyang rất đang ngưỡng mộ

Aubameyang là tiền đạo có thể chạy tạo ra gió trước mặt đối thủ. Anh có tốc độ chạy nhanh nhất trong giải Ngoại hạng Anh tính đến thời điểm hiện tại. Cầu thủ là một tài năng mới với phong độ rất đều. 

Anh có thể chạy vô cùng bền bỉ trên sân bóng. Hiện nay, Aubameyang vẫn tiếp tục chiến đấu cùng với đồng đội trong nhiều giải đấu lớn, đấu cho câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia và mang lại nhiều giải thưởng lớn cho đội mình. 

Adama Traore chạy với tốc độ 35.46 km/h

tốc độ chạy nhanh

Adama Traore được biết đến là cầu thủ có tốc độ chạy nhanh đến đáng sợ. Tốc độ chạy nhanh nhất với 35.46 km/h. Anh thực sự có tốc độ chạy cực nhanh với sức mạnh bền bỉ, được ví khỏe “như trâu”. Anh là hậu vệ sở hữu tốc độ chạy siêu đỉnh có thể chạy và đuổi theo và cướp bóng từ những cầu thủ khác với tốc độ nhanh và nhạy bén của mình. Anh được xem là cỗ máy chạy của Bầy Sói giúp đội bóng giành được nhiều giải thưởng cho đội Wolverhampton Wanderers.

Leroy Sane tốc độ chạy nhanh 35.38km/h

tốc độ chạy nhanh của Leroy Sane khiến đối thủ chóng mặt

tốc độ chạy nhanh của Leroy Sane khiến đối thủ chóng mặt

Là một cầu thủ đến từ Bayern Munich. Cầu thủ Leroy Sane có tốc độ chạy nhanh siêu đỉnh. Anh được xem là nỗi ám ảnh khiến cho nhiều cầu thủ khác phải mệt mỏi và chóng mặt vì độ chạy nhanh của mình. Tốc độ chạy của anh đã được khẳng định từ sớm khi còn ở Manchester City. Anh xứng đáng là cầu thủ xếp trong đội ngũ chạy với tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay. Cũng nhờ tài năng này anh cũng giúp đội bóng của mình mang về nhiều giải thưởng lớn cảu quốc tế. 

HP

Enjoyed this video?
tốc độ chạy nhanh của Pierre-Emerick Aubameyang rất đang ngưỡng mộ
"No Thanks. Please Close This Box!"