SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 4 trung vệ bóng đá nổi tiếng nhất ở mọi thời đại

Published on September 8, 2021

Nghệ thuật phòng thủ trong bóng đá phát triển qua nhiều năm gần đây dẫn đến yêu cầu của các cầu thủ cũng phải tăng lên với việc họ phải thích nghi các tình huống trên sân cỏ. Từ xưa đến nay có rất nhiều cầu thủ cực kỳ đẳng cấp. Dưới đây là top 4 cầu thủ trung vệ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại trong làng giải trí bóng đá.

Trung vệ Franco Baresi

Trung vệ Franco Baresi

Trung vệ Franco Baresi

Sinh năm 1960. Ông chỉ cống hiến tại một câu lạc bộ, toàn bộ sự nghiệp của ông chỉ dành để thi đấu cho AC Milan. Ông gắn bó với câu lạc bộ đến 20 năm. Ông giành được nhiều chức vô địch và danh hiệu quý giá. Ông cũng là một trong người vĩ đại nhất của Rossoneri . 

Fabio Cannavaro

Fabio Cannavaro

Fabio Cannavaro

Ông sinh năm 1973. Là một trong số ít những hậu vệ đã giành được Quả bóng vàng, Ông là một hậu vệ cực kì thông minh, có năng khiếu về Kỹ thuật lẫn thể chất – người đã thi đấu xuất sắc cho cả đội tuyển quốc gia lẫn câu lạc bộ. Hiện nay ông đã giải nghệ và là HLV cho câu lạc bộ tại Quảng Châu Hằng Đại.

Trung vệ Franz Beckenbauer

Trung vệ Franz Beckenbauer

Trung vệ Franz Beckenbauer

Sinh năm 1945. Trong làng bóng đá thế giới ông được xem là cầu thủ vĩ đại. Ông giành được nhiều cúp vô địch tại Châu Âu và  chức vô địch tại   Bundesliga. Ông cũng là một  người huấn luyện viên tài năng và xuất xắc

Alessandro Nesta

Alessandro Nesta

Alessandro Nesta

Sinh năm 1976. Ông đã bắt đầu sự nghiệp đá bóng của mình tại Lazio với hơn 260 lần ra sân ở mọi đấu trường và giành chức vô địch Serie A một lần. Ông đã tạo ra nhiều màn trình diễn hay và ông định trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình với phong cách chơi và kỷ luật phòng ngự chơi bóng thông minh.

Trên đây là top 4 trung vệ bóng đá nổi tiếng nhất ở mọi thời đại trong làng giải trí bóng đá. videobongda mong bạn đọc và hiểu hơn về những trung vệ nổi tiếng này nhé.

HP

Enjoyed this video?
Trung vệ Franco Baresi
"No Thanks. Please Close This Box!"