SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 5 bình luận viên bóng đá tài năng và được yêu mến tại Việt Nam

Published on July 11, 2021

Mùa bóng đến, những anh em đam mê bóng đá lại được dịp giải trí nhờ vào những trận đấu sôi nổi. Và góp phần quan trọng trong những trận bóng giúp cho nó trở nên hay và hấp dẫn hơn đó là những lời dẫn hay của bình luận viên. Và bài viết này videobongda.net sẽ giới thiệu đến bạn 5 bình luận viên được yêu thích nhất hiện nay.

Bình luận viên Tạ Biên Cương

bình luận viên

Được biết đến là một “cây hài” trong làng bình luận viên (BLV). Tạ Biên Cương là BLV không còn xa lạ đối với những anh em đam mê bóng đá nữa. Với sự dẫn dắt hài hước, những trận bóng trở nên hấp dẫn và sống động hơn bao giờ hết.

Bình luận viên Quang Huy

bình luận viên

Là BLV bóng đá có tiếng trong giới bình luận. BLV Quang Huy bắt đầu sự nghiệp bình luận thể thao, bóng đá kể từ năm 1995. Đến năm 1998 thì BLV Quang Huy chính thức bình luận cho giải đấu ngoại hạng Anh và nhận được “mưa lời khen” từ khán giả”.

BLV Anh Ngọc

bình luận viên

Vừa là nhà báo, vừa là BLV tài năng, ưu tú của Việt Nam. Bình luận viên Anh Ngọc là một nhà báo xuất sắc với nhiều lần tác nghiệp và dẫn chương trình thể thao tại nước ngoài. 

BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê là một bình luận viên vô cùng tài giỏi, từng là thủ khoa đầu vào và đầu ra của trường Đại học quốc gia Hà Nội chuyên về toán học. Tuy nhiên, “duyên phận” đã đưa đẩy anh đến con đường bình luận, biên tập viên và anh đang phát triển rất tốt. 

Bình luận viên Long Vũ

bình luận viên

Hẳn là bạn không thể không biết đến giọng BLV Long Vũ vì anh từng dẫn chương trình Chiếc nón kỳ diệu thời tuổi thơ của bao thế hệ 8x, 9x. Và trong những trận bóng đá lớn trong và ngoài nước cũng có lời bình luận của anh. 

HP

Enjoyed this video?
bình luận viên
"No Thanks. Please Close This Box!"