SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO

Published on July 8, 2021

Tạp chí Goal đã chọn ra và liệt kê ra top 5 cầu thủ xuất sắc nhất các kỳ Euro. Hãy cùng video bóng đá kiểm tra xem có cầu thủ nào là thần tượng của bạn không nhé!

LTạp chí Goal đã chọn ra và liệt kê ra top 10 cầu thủ xuất sắc nhất các kỳ Euro. Hãy cùng video bóng đá kiểm tra xem có cầu thủ nào là thần tượng của bạn không nhé!

Cầu thủ Xavi

Là một sản phẩm xuất sắc từ lò đào tạo trẻ La Masia của F.C. Barcelona, ​​từ năm 11 tuổi anh đã chơi bóng ở Camp Nou. Từng là thành viên chủ chốt, chủ chốt trong đội hình Barcelona B của Jordi Gonzalvo. Anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ chơi tốt nhất ở vị trí này trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha, đẳng cấp thế giới trong vài năm trở lại đây.

Cầu thủ Peter Schmeichel

Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO

Schmeichel được biết đến với những màn cứu thua xuất thần và ổn định. Schmeichel được xem là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của mọi thời đại, một huyền thoại của bóng đá thế giới. Anh cũng là cầu thủ có nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia Đan Mạch nhất.

Cầu thủ Paolo Maldini

Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO

Hậu vệ huyền thoại trong lịch sử – Paolo Maldini – là hình mẫu của sự kiên định trong suốt trận đấu. Hậu vệ vĩ đại Maldini, đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá thế giới. Một đội trưởng với tính cách điềm đạm, tài năng xuất chúng. Anh ấy nổi tiếng khắp thế giới được mọi người yêu mến

Cầu thủ Dino Zoff

Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO

Trong khi Schmeichel được coi coi là một trong những thủ môn thuộc hàng xuất sắc nhất thế giới, và hơn thế nữa Dino Zoff được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất và có vị trí cao nhất trong danh sách này. Từ năm 1972 đến 1974, trong các trận đấu quốc tế, anh luôn giữ danh hiệu này, là thủ môn giữ sạch lưới lâu nhất.

Anh chỉ đứng sau Paolo Maldini về số lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Hơn 20 năm giữ kỷ luật cầu thủ lớn tuổi nhất Serie A.

Cầu thủ Gunter Netzer

Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO

Khi bàn về tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại, người ta thường nhắc đến cái tên Gunter Netzer. Điều đáng nhớ nhất của cái tên này là ngay trên sân Wembley, anh đã tự tay hủy diệt đội tuyển Anh như cách mà cầu thủ người Đức này đã làm. Năm 1972 và 1973, anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức.

Thu Thảo.

 

 

Enjoyed this video?
Top 5 cầu thủ xuất sắc trong lịch sử giải EURO
"No Thanks. Please Close This Box!"