SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Video bóng đá Argentina 2-2 Hà Lan (Pen 4-3): Kịch bản không tưởng, thắng lợi nghẹt thở! | World Cup 202209:39

  • 6,969,745 views
Published on December 10, 2022

Màn so tài đỉnh cao giữa Hà Lan và Argentina đã đi theo một kịch bản không tưởng và kết thúc đầy cảm xúc.

Xem video bàn thắng World Cup 2022

Xem Video bàn thắng Argentina vs Hà Lan

Videobongda.net mời anh em xem cư dân mạng nói gì sau trận đấu nhé:

Trận đấu quá hay, quá cảm xúc. Chúc mừng Agr, chúc mừng Messi, rất xứng đáng 🥳”

“Trận đấu quá hay và cảm xúc , 2 đội cống hiến 1 trận đấu nghẹt thở và hấp dẫn . Hà Lan đã chơi rất nỗ lực nhưng Argentina quá bản lĩnh ở loạt đá 11m . Chúc mừng Messi cùng với Argentina ”

“Lần đầu thức tới 5h sáng chỉ để xem đá banh. Rất xứng đáng, một trận đấu quá hay. Ấn tượng với sự kiên cường, chiến đấu hết mình của HL nhưng rất tiếc bên Argen có Messi và đặc biệt thủ Martinez cản phá quá xuất sắc”

“Dù là fan Messi and Arg nhưng bàn thứ 2 của HL thì tui rơi nước mắt luôn,vì đây là bóng đá,ko cần biết b fan đội nào nhưng nó cảm xúc quá thì nước mắt tui nó tự rơi thôi.Đây là trận đấu hay nhất từ đầu giải tới giờ, Vamos Argentina 🇦🇷”

“Quá mãn nhãn và căng thẳng, một trận đấu hay như thế mà thật tiếc khi k thể xem trực tiếp. Hay quá Messi ơi, hay quá Argentina ơi! Vào đc bán kết r, sắp tới ” Cửa thiên đường” lần nữa r. Cố lên!!!!!”

“Trận đấu quá hay và nhiều cảm xúc fan Đội Brazil 🇧🇷 dù đã bị loại nhưng vẫn ủng hộ M10 và Arg, hấp dẫn đến phút cuối, loạt pen đau tim. Chúc mừng chiến thắng m10 và đội nhà.”

Cách đây 8 năm trước Agrentina đã giành chiến thắng trước loạt sút cân não trước Hà Lan. Bây giờ lịch sử đã lặp lại Chúc mừng Messi và đt Agrentina🇦🇷️”

“Xem Hightlight bóng đá mà ko giám đọc tiêu đề… Một trận đấu quá cảm xúc, chúc mừng Argentina…”

Một trận đấu cảm xúc đến giây cuối cùng. Messi đi banh quá đẳng cấp. Chúc mừng argentina🎉🎉🎉🎉 Hà Lan đá rất hay nhưng rất tiếc😢😢😢😢”

Vai trò của Messi ảnh hưởng rất quan trọng với Agrentina ! 1 trận đấu hay với nhiều cảm xúc. Chiến thắng xứng đáng !!”

“Giấc mơ World Cup của Messi và đồng đội không còn xa, chỉ mong đc thấy 2 huyền thoại trong vòng chung kết và kết thúc bằng loạt sút luân lưu nghẹt thở.”

“Là 1 người hâm mộ đội Hà Lan, dù thua nhưng tôi thấy trận này là 1 trong những hay nhất tôi từng được chứng kiến, dù buồn nhưng cũng vui khi cả 2 đội đã cống hiến hết mình, chỉ tiếc là Van Dijk đã hơi ẩu khi sút penalty. Chúc mừng Argentina đã thắng.”

Lâu rồi mới được xem loạt Pen mà mang đến cảm xúc hồi hộp, hấp dẫn, vỡ òa như trận U23 Việt Nam vs U23 Qatar lúc ở Thường Châu đã mang lại cảm giác như thế 👍”

Hà Lan nỗ lực khiếp thật, từ bị dẫn 0-2 ở phút 72 mà gỡ 2 đều ở phút 90+11, chỉ tiếc là sau đó lại thua 11m. Dù sao cũng chúc mừng GOAT Messi đã vào tới Bán Kết🎉🎉”

Xin mời anh em hãy để lại comment xem trận này được hay mất khi tham gia cá cược bóng đá nhé 😀

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"