SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

VIDEO bóng đá Bồ Đào Nha 0-1 Ma Rốc: Cái kết buồn cho Cristiano Ronaldo | World Cup 202209:18

  • 4,370,077 views
Published on December 11, 2022

ĐT Ma Rốc tiếp tục hành trình kỳ diệu của mình khi loại ĐT Bồ Đào Nha. Một cái kết buồn đã khiến Ronaldo không thể cầm được nước mắt trong kỳ World Cup có lẽ là cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Xem video bàn thắng World Cup 2022

Một số bình luận của fan bóng đá:

“Là Fan Messi nhưng nhìn hình ảnh CR7 khóc thật sự rất buồn.. mình rất tôn trọng cr7.có lẽ đây là trận đấu cuối cùng trong màu áo tuyển quốc gia của a ấy”

“Cảm ơn CR7 rất nhiều vì anh gắn bó sân cỏ rất nhiều , và mang đến khán giả TG , 1 trận Đấu ý nghĩa dù Bồ Đào Nha đã thua, Anh 7 lun mãi là Thần tượng trong lòng tôi”

“Những giọt nước mắt bất lực của Ronaldo. Khi mà cái kết là một đoạn buồn. Dù là Ronaldo hay Messi thì với những gì họ đã cống hiến thì họ xứng đáng được tôn trọng. Có lẽ đây là kỳ world cup cuối cùng của họ. Nên hãy tôn trọng họ khi họ còn thi đấu trên sân.”

Đã gần 10 năm, kể từ lần đầu tiên thấy anh chơi tại Champion League 2013/2014, cái nhìn đầu tiên về anh là 1 sự ngạo ngễ, vĩ đại và kiên cường. 10 năm trôi qua, điều ấy vẫn là giá trị vẹn nguyên, ngày hôm nay người hâm mộ sẽ không buồn vì Bồ Đào Nha dừng bước tại WC, mà buồn vì thế giới rồi sẽ hoài niệm về cầu thủ xuất sắc trong hơn 1 thập kỉ qua…Cảm ơn anh rất nhiều, Cristiano Ronaldo ️”

“Một tượng đài siêu sao bóng đá thế giới Ronaldo với tuổi 37 ko thể tiếp tục hành trình chinh phục cúp thế giới. Fan Messi huyền thoại thấy Ronaldo khóc chúng ta cũng khóc theo anh.tuổi tác không thể quay trở lại. Hic”

“Giải đấu cuối cùng thần tượng Cr7 khiến fan hâm mộ anh quá đáng tiếc bất ngờ xách va li về nước kì Wold cup không bao giờ quên những tên tuổi ngôi sao hàng đầu thế giới”

Tôi thua không vì tiền. Mà tôi thua vì 1 huyền thoại :((( thật buồn khi thấy anh 7 khóc 😶 bao nhiêu thế hệ biết đến anh, và sau worldcup qatar liệu còn ai nhớ đến anh :((((“

Cuối cùng, đã có bao nhiêu bạn vì cá cược bóng đá trận này mà thua tiền nhỉ ?

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"