SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Video bóng đá HAGL vs Viettel (VLeague – 17h00 ngày 11/03/2022)10:17

  • 487,845 views
Published on March 11, 2022

Trong trận HAGL vs Viettel, cú đúp của tiền đạo Công Phượng vẫn không thể giúp cho HAGL giành chiến thắng trước Viettel. Bởi xen kẽ giữa các bàn thắng của đội chủ nhà lại là bàn gỡ thua của đội khách.

Công Phượng tỏa sáng, HAGL vẫn không thể thắng Viettel

Từ đầu V.League 2022, thầy trò HLV Kiatisuk chơi một trận khởi sắc nhất và 2 lần dẫn tỷ số, nhưng HAGL bị CLB Viettel cầm hòa trước sai lầm của hàng thủ.

HAGL vs Viettel

Từ phút thứ 4, Công Phượng đã giúp HAGL mở tỷ số. Đến phút thứ 9, trận đấu lại về vạch xuất phát trước pha xử lý gọn ghẽ của ngoại binh Geovane. Bằng bàn thắng trên chấm 11m của Công Phương, đội chủ nhà tái lập thế dẫn trước. Nhưng đội khách lại gỡ hoà 2-2 ngay phút thứ 83.

Ở trận này, HAGL đón sử trở lại của HLV Kiatisuk. Chiến lược gia người Thái Lan xếp bộ tứ Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn đá chính. HAGL từ lợi thế sân nhà đã chủ động áp đặt thế trận.

Sau cú volley đẹp mắt trước khu vực cấm địa, Công Phượng ghi bàn đầu tiên cho HAGL ở V.League 2022. Nhưng ngay sau đó, Geovane đã đáp trả lại bằng pha khống chế bóng đầy quyết đoán trong khu cấm địa của HAGL.

Từ tình huống Đức Chiến để bóng chạm tay trong vùng cấm, HAGL được hưởng đá phạt. Để hạ Nguyên Mạnh, Công Phượng đã thực hiện cú sút phạt đền kiểu panenka. Đây là một trong những dấu ấn hiếm hoi trong một hiệp đầy chậm rãi của 2 đội.

Video bóng đá HAGL vs Viettel

Từ đầu hiệp 2, CLB Viettel đưa Quang Khải và Hữu Thắng vào sân thay Danh Trung, Khắc Ngọc. Đội khách nỗ lực đẩy cao đội hình, nhưng với Tuấn Anh và Xuân Trường ở tuyến giữa HAGL vẫn kiểm soát tốt.

HAGL vs Viettel

Đến phút 65, Tuấn Anh phải rời sân vì thể lực xuống. Chỉ 10 phút sau đó, HLV Kiatisuk cũng rút Xuân Trường ra. Các phương án thay thế là Minh Vương và Đức Việt không làm tốt nhiệm vụ cầm bóng, HAGL đánh mất sự chủ động từ đó.

Bóng gần như chỉ lần ở phần sân của HAGL trong hơn 20 phút cuối.

CLB Viettel mặc dù tấn công từ nhiều hướng nhưng lại thiếu hiệu quả. Khác biệt đã diễn ra sau khoảnh khắc Hữu Thắng chuyền vượt tuyến cho Hoàng Minh và thoát xuống đối mặt với Tuấn Linh rồi dứt điểm đầy chuẩn xác ghi bàn gỡ cho đội khách.

HAGL vs Viettel

Trong 10 phút cuối, HAGL tấn công tổng lực, nhưng để gây sức ép vào khu vực cấm địa CLB Viettel thì lại không tạo ra pha bóng đủ nguy hiểm.

Thầy trò HLV Kiatisuk sau 4 trận vẫn chưa biết cảm giác chiến thắng. Trong khi đó, CLB Viettel vẫn bất bại với 2 trận thắng và một hoà. HAGL với 7 điểm hiện đang đứng vị trí thứ 7. Trước khi CLB Hải Phòng và SLNA ra sân, CLB Viettel tạm thời đứng nhất bảng.

Video bóng đá HAGL vs Viettel:

YNT

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"