SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Video bóng đá Lào vs Việt Nam (AFF Cup – 19h30 ngày 06/12/2021)08:43

  • 209,547 views
Published on December 7, 2021

Trong trận Lào vs Việt Nam, cả 2 bàn thắng của tuyển Việt Nam đều bắt nguồn từ các tình huống bóng bổng. Phút thứ 26, Nguyễn Phong Hồng Duy đã đón quả treo bóng từ phía cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức, tiếp đến căng ngang vào trong để cho Nguyễn Công Phượng có cơ hội ghi bàn. Phút thứ 55, Phan Văn Đức sau một quả tạt khó chịu từ Hồ Tấn Tài đã đánh đầu và mang về bàn thắng thứ 2. Cùng xem video bóng đá Lào vs Việt Nam tại AFF Cup năm nay.

Tuyển Việt Nam chơi áp đảo ngay những phút đầu

Thời gian còn lại của trận đấu, các học trò của ông Park Hang Seo đã mang đến nhiều cơ hội ăn ngon, tuy nhiên điều đáng tiếc là không thể nới rộng được cách biệt. Ở đó, điều đáng tiếc nhất chính là tình huống Văn Thanh thực hiện cú sút phạt đền hỏng.

Lào vs Việt Nam

“Những chiến binh sao vàng” của chúng ta chơi áp đảo Lào ở tất cả phương diện. Tỉ lệ cầm bóng của tuyển Việt Nam đến 76,2%, thực hiện đến 23 pha dứt điểm. Mặt khác, Lào chỉ có 4 lần dứt điểm với 2 tình huống có thể giúp trúng đích.

Ở hiệp 1, bóng hầu như chỉ lăn đều ở vị trí đội Lào. Để có thể luân chuyển bóng từ vị trí giữa sân lên tuyến trên, Xuân Trường và Hoàng Đức chính là 2 điểm kết nối. Tuy nhiên, Lào tiếp tục dồn số đông các cầu thủ vào trung lộ, do vậy mà buộc các tuyển Việt Nam phải đưa bóng ra đường biên.

Lào vs Việt Nam

Trong những đường chuyền, độ chính xác là vấn đề của tuyển Việt Nam. Vì thế, số đường chuyền chuyển hoá thành cơ hội trong hơn 300 đường chuyền là khá thấp. Sau hiệp đầu, điểm sáng hiếm hoi nhất chính là pha phối hợp ăn ý của bộ ba Hoàng Đức, Hồng Duy và Công Phượng.

Video bóng đá trận đấu Lào vs Việt Nam

Bước vào hiệp 2, HLV Park phải đưa Quang Hải vào sân. Các chiến lược tấn công từ phía Việt Nam đã có khởi sắc và kịp tăng lên độ sát thương từ phía trung lộ. Một loạt cơ hội được thầy trò Park Hang Seo  tạo ra, nhưng các tình huống quan trọng dứt điểm lại thiếu chính xác.

Lào vs Việt Nam

Áp lực mà tạo tấn công cũng rất thấp dù cho đã bị dẫn trước 2 bàn. Cầu thủ Billy Ketkeophomphone đã bị mất hút trong các tình huống Lào cầm bóng. Có thể nói Billy Ketkeophomphon có lối chơi đầy ấn tượng, kỹ thuật cùng chơi tốc độ.

Lào vs Việt Nam

Phút 90 đem đến những cơ hội tốt nhất cho Billy Ketkeophomphone. Cầu thủ này đã có một pha đã đá phạt lệch ngay cuối hiệp 1, Ketkeophomphone lại dứt điểm. Trong pha không chiến cận thành anh đã thất bại. Tiếp đến, ở một pha đối mặt, Ketkeophomphone không thể thắng nguyên mạnh.

Tin vui tiếp theo dành cho tuyển Việt Nam chính là sự trở lại của Quang Hải. Khi anh xung trận, các chiến binh của chúng ta sẽ sở hữu đội hình mạnh nhất từ trận tới.

Video bóng đá trận đấu Lào vs Việt Nam:

YNT

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"