SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Video bóng đá Liverpool vs Real Madrid (Cúp C1 – 02h00 ngày 29/05/2022)14:44

  • 6,978,578 views
Published on May 29, 2022

Trận đấu giữa Liverpool vs Real Madrid kết thúc với tỷ số 0-1. Liverpool đã để thua một trận chung kết mà họ đã kiểm soát nhiều hơn, dứt điểm nhiều hơn và rõ ràng là đã có những vấn đề đối với thầy trò Jurgen Klopp.

3 sai lầm của Liverpool trước Real Madrid

Bạn sẽ không nghe nhầm đâu, vấn đề của Klopp là việc sử dụng Alexander-Arnold! Đương nhiên, sẽ không bàn cãi đây là hậu vệ phải số 1 của Liverpool tại thời điểm hiện tại. Nhưng điểm mạnh nhất của cầu thủ này là tấn công, chứ không phải là phòng ngự. Mà vị trí của Trent thì lại phải đối đầu trực tiếp với một ngòi nổ nguy hiểm nhất ở bên phía Real là Vinicius.

Nhưng trước tiên, hãy nói đến thế mạnh của Alexander-Arnold. Lối chơi tấn công của Liverpool sẽ dựa nhiều vào 2 hậu vệ cánh với các tình huống xuống biên trước khi tạt vào vòng cấm cho tiền đạo dứt điểm.

Liverpool vs Real Madrid 

Liverpool vs Real Madrid

Nhưng với lối chơi này phá sản hoàn toàn trước Real. Ở ngay cánh trái, Robert Robertson đã tạt bóng 5 lần nhưng đều không tìm thấy đồng đội. Còn ở phía cánh phải, tỷ lệ tạt bóng chính xác của Alexander-Arnold chỉ là 50%. Ngay cả ở quả đá phạt góc sở trường thì Alexander-Arnold cũng thực hiện rất tệ.

Mục tiêu của bóng đá sẽ luôn là ghi bàn thắng. Nếu như bạn ghi ít bàn hơn đối thủ thì bạn thua, đơn giản vậy thôi. HLV Klopp đã xây dựng đội bóng của mình không phải để thua ít bàn hơn, mà là để ghi nhiều bàn hơn đối thủ. Liverpool luôn lấy tấn công làm chủ đạo, nên nếu họ không hiệu quả ở điểm mạnh của mình thì thua là điều dễ hiểu.

Video bóng đá Liverpool vs Real Madrid

Chỉ trong vài phút ở đầu trận, Liverpool đã thực hiện tấn công áp đảo và tạo ra được vô số cơ hội để dứt điểm ngon ăn. Cứ công nhận là Thibaut Courtois có một ngày thi đấu lên đồng đi nữa thì việc Liverpool dứt điểm đến 24 lần mà không ghi được 1 bàn nào thì vẫn chỉ có thể trách họ mà thôi.

Liverpool vs Real Madrid 

Liverpool vs Real Madrid

Liverpool đã nhập cuộc đúng theo cách mà mọi người vẫn thường nghĩ, tràn lên để đánh phủ đầu Real. Kế hoạch của Klopp là khiến cho tốc độ, nhịp độ của trận đấu càng nhanh càng tốt, lấy sức trẻ để đè bẹp kinh nghiệm của Real. Thậm chí, đến tiền vệ như Jordan Henderson cũng thực hiện pressing đến tận vị trí của Courtois là đủ để hiểu Liverpool đá “gắt” thế nào.

Nhưng sau giờ nghỉ, Liverpool lại bất ngờ giảm nhịp độ. Lý do có thể là vì Real đã cân bằng lại được thế trận, nhưng việc các tình huống chạy không bóng của những cầu thủ Liverpool giảm đi trông thấy là điều không thể phủ nhận được. Và thế đó, Liverpool đã trùng xuống, Real phản công nhanh và đâm nhát dao chí mạng.

Video bóng đá Liverpool vs Real Madrid:

YNT

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"