SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Video clip : Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân

Published on January 27, 2021

Buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã diễn ra tối qua, 26.1, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Táo quân sẽ trở lại với khán giả trong tối 30 tết trên VTV /// Ảnh VFC
Táo quân sẽ trở lại với khán giả trong tối 30 tết trên VTV
Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và đảm bảo cho nền kinh tế tăng trưởng.
Tao-quan

Táo quân năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó suốt nhiều năm qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung.

Tao-quan

Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc cũng góp mặt với thời lượng dài hơn trong chương trình, mang đến sự tươi mới.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình. Vai “Táo” của Lâm Vỹ Dạ có thể khiến khán giả bật cười bất ngờ khi “lộ” ra ở phần cuối.

Tao-quan

Các nghệ sĩ trẻ với các phần của 4 Táo: Giáo dục (Chí Trung), Y tế (Vân Dung), Xã hội (Tự Long), Kinh tế (Quang Thắng), Táo quân thông qua lăng kính hài hước phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá, xã hội…

Tao-quan
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"