SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

World Cup 2022: Khó khăn tuyển Việt Nam đang phải đối mặt trước vòng loại thứ 3

Published on August 14, 2021

World Cup 2022 ngày càng tới gần, trước những đối thủ vô cùng nặng ký của bảng B vòng loại thứ 3, Việt Nam đang phải chuẩn bị hết sức mình để có thể mang tới những “điều bất ngờ” cho người hâm mộ. Videobongda sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuyển Việt Nam trong vòng này nhé!

World Cup 2022: Khó khăn tuyển Việt Nam đang phải đối mặt

Ảnh hưởng của đợt dịch Covid – 19 thứ tư đã khiến tuyển Việt Nam gặp vô vàn khó khăn trong quá trình luyện tập vòng loại World Cup 2022, đặc biệt là trong tình huống giãn cách toàn xã hội hiện này.

World Cup 2022

Khó khăn thứ nhất chính là việc các trận đấu giao hữu của cầu thủ bị hoãn lại, điều này dẫn đến việc giảm cảm giác với bóng hoặc thậm chí là mất phản xạ, giảm khả năng xử lý tình huống trong những trận căng thẳng.

Ngoài việc cầu thủ không được luyện tập thường xuyên, các HVL cũng gặp khó khăn trong việc theo dõi, đánh giá khả năng và thực lực của các cầu thủ trong từng giai đoạn khác nhau.

World Cup 2022

Thời gian luyện tập không còn dài, và đội tuyển Việt Nam phải đối mặt với những đối thủ đã từng đạt giải vô địch quốc gia. Các trận đấu luyện tập của 5 đối thủ ở bảng B vòng loại World Cup 2022 vẫn được diễn ra thường xuyên, đây là một trong những vấn đề khiến các HLV đau đầu nhất.

Đội tuyển Việt Nam muốn bước tiếp và giành nhiều cơ hội hơn thì phải có những chiến thuật “hóc búa” cùng sự xuất hiện của nhiều nhân tố tiềm năng hơn.

World Cup 2022

Bên cạnh đó, việc di chuyển của đội tuyển Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn bởi các hãng hàng không đang tạm ngừng chuyến bay quốc tế.

Lợi thế duy nhất mà Việt Nam có được chính là quyền được tổ chức các trận bóng trên sân nhà, các cầu thủ có nhiều thời gian luyện tập với nhau và cũng hiểu hơn về lối chơi cùng như cách kết hợp làm sao cho nhuần nhuyễn.

Hy vọng trong thời gian tới, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi để đội tuyển có nhiều thời gian chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 hơn.

CHA

Enjoyed this video?
World Cup 2022
"No Thanks. Please Close This Box!"