SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Không gian nghỉ ngơi của các VĐV Olympic 2020 trông ra sao?

Published on July 16, 2021

Olympic 2020 đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút để các VĐV có thể tham gia thi đấu trong một môi trường tốt nhất. Nơi thư giản, nghỉ ngơi của các VĐV trông sẽ ra sao? Cùng videobongda khám phá nhé!

Không gian nghỉ ngơi của các VĐV Olympic 2020 trông ra sao?

Để có một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái khi thi đấu, các vận động viên tham dự Olympic 2020 cũng cần phải cẩn trọng trong cả những giây phút nghỉ ngơi. Đối với những người có thân hình cao to, vấn đề này lại càng phải được chú trọng.

Olympic 2020

Điểm đặc biệt của chiếc giường trong phòng nghỉ ngơi của các vận động viên Olympic 2020 là ở chất liệu khung giường, chúng sẽ được thiết kế bằng các bìa cứng, chắc chắn nhằm mục đích tái chế và bảo vệ môi trường. Loại bìa cứng này vô cùng an toàn bởi chúng được cung cấp bởi một công ty nổi tiếng chăn ga gối đệm tại Nhật Bản, Airweave.

Olympic 2020

Các chuyên gia và trưởng ban quan lý của Olympic 2020, ông Takashi Kitajima đã có lời giải thích cho những chiếc giường cát tông này như sau: “Những chiếc giường đặc biệt này có thể chịu được trọng lượng lên tới 200 kg, dĩ nhiên là không có ai nặng đến mức đó. Chúng chắc chắn hơn giường làm bằng gỗ nhưng sẽ dễ bị vỡ nếu các bạn nhảy lên chúng”.

Olympic 2020

Những chiếc giường được làm từ bìa cứng này sẽ được kết hợp cùng đệm mô-đun làm từ sợi polyethylene (nguyên liệu tái chế không giới hạn). Chúng sẽ hỗ trợ nhau để tạo nên một chiếc giường êm và thoải mái nhất cho các vận động viên Olympic 2020.

Dự kiến, sau khi kết thúc Olympic 2020, 8000 chiếc khung giường này sẽ được tái sử dụng cho các vận động viên Paralympic. Và khi các giải đấu này kết thúc, chúng sẽ được quyên góp lại cho các tổ chức quốc gia trên thế giới.

CHA

Enjoyed this video?
Olympic 2020
"No Thanks. Please Close This Box!"