SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam nào bị loại trong trận gặp Saudi Arabia?

Published on August 18, 2021

Trong trận đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo chỉ sử dụng 26 cầu thủ để thi đấu với Saudi Arabia.

Cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nào sẽ bị loại?

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có thông tin về việc sẽ loại 5 cầu thủ trong tổng số 31 người hiện đang hội quân để luyện tập tại Hà Nội trước khi bay đến Saudi Arabia.

đội tuyển Việt Nam

Trong trận gặp Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới, chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ cần đến 26 cầu thủ. Số lượng này chưa bao gồm Đặng Văn Lâm, dự tính anh sẽ bay từ Nhật sang để lập tức hội quân cùng đội.

đội tuyển Việt Nam

Hai cái tên có nhiều khả năng sẽ bị loại đầu tiên do gặp chấn thương và chưa thể hồi phục kịp đó là Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh. Bên cạnh đó, Lý Công Hoành Anh và Lê Văn Xuân là các cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm nên có thể sẽ có ít cơ hội được trao cho họ.

đội tuyển Việt Nam

Chiều nay, toàn đội bóng vẫn đang tiếp tục tập luyện tại Hà Nội. HLV Park Hang-seo cũng đã giảm thời gian tập luyện của các cầu thủ và chủ yếu tập trung triển khai các bài tập củng cố khả năng phối hợp và tấn công. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu tất cả các cầu thủ phải thật sự linh động khi đổi chiến thuật.

Ngày thi đấu cũng đã gần kề, toàn bộ cầu thủ đang rất nỗ lực tập luyện với mong muốn góp mặt trong vòng loại cuối của World Cup.

Video đội tuyển Việt Nam tập luyện: 

Các cầu thủ vẫn đang miệt mài chuẩn bị luyện tập

Vào ngày mai (19/8), các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ có trận thi đấu với đội U22 Việt Nam.

đội tuyển Việt Nam

Khi không thể tìm cho mình “quân xanh” trong thời gian này thì việc thi đấu nội bộ cũng là cách để HLV Park Hang-seo kiểm tra và xem xét để tìm hướng giải quyết điểm mạnh cũng như yếu của toàn bộ.

đội tuyển Việt Nam

Vào ngày 27/8 tới, tất cả các thành viên của đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia, mặc dù đến ngày 2/9 mới đến lịch thi đấu. Ông Park cho rằng, di chuyển sớm sẽ giúp toàn đội chủ động hơn trong thi đấu cũng như thích nghi với thời tiết để làm quen.

YNT

Enjoyed this video?
đội tuyển Việt Nam
"No Thanks. Please Close This Box!"