SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

FIFA bất ngờ xếp Tiến Linh cùng khung hình với Messi, Ronaldo

Published on August 31, 2021

Trước thềm thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trên tấm poster FIFA vừa công bố, Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ đại diện cho tuyển Việt Nam xuất hiện trên poster.

FIFA bất ngờ xếp Tiến Linh ‘cùng mâm’ với Messi, Ronaldo

Trên fanpage của FIFA vừa đăng tải một tấm poster nhằm cổ vũ cũng như làm nóng bầu không khí của vòng loại cuối World Cup.

Tiến Linh

Ý nghĩa của tấm poster được thiết kế như một chiếc bản đồ với hình ảnh đại diện của các cầu thủ của mỗi quốc gia. Nguyễn Tiến Linh được FIFA cho “lên hình” làm đại diện của Việt Nam.

Tiến Linh

Trên tấm poster của FIFA xuất hiện 8 cầu thủ của khu vực châu Á. Bên cạnh Tiến Linh là Son Heung Min của Hàn Quốc, Maya Yoshida(Nhật Bản), Mehdi Tarimi (Iran), Wu Lei (Trung Quốc),…

Tiến Linh

Tiến Linh được FIFA chọn là vì tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 anh đã thể hiện rất tốt và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Người ghi bàn nhiều nhất cho tuyển Việt Nam cũng chính là Nguyễn Tiến Linh. Trong đó, tại trận lượt đi gặp UAE, anh đã có pha lập công rất đẹp mắt.

Tiến Linh

Tiến Linh là chân sút chủ lực của tuyển Việt Nam

Trước đây, FIFA cũng đã nhiều lần dành lời khen cho Nguyễn Tiến Linh. Mới đây, AFC đã có đánh giá 3 gương mặt cầu thủ gây chú ý nhất đội tuyển Việt Nam ở hành trình đi đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Quang Hải.

Tiến Linh

Tiến Linh lại có thêm sức mạnh cùng sự tự tin nhờ được FIFA và AFC tiếp lửa. Anh cùng đồng đội chắc chắn sẽ có trận ra quận Saudi Arabia đầy ấn tượng.

YNT

Enjoyed this video?
Tiến Linh
"No Thanks. Please Close This Box!"