SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

HLV Park Hang-seo sắp sở hữu vũ khí đẳng cấp châu Âu

Published on July 17, 2021

HLV Park Hang-seo sắp tới có thể sẽ được sở hữu một thủ môn về cho đội ngũ tuyển Việt Nam mang tầm đẳng cấp châu Âu, đó chính là Filip Nguyễn.

Siêu hợp đồng dành cho Filip Nguyễn?

Từ mùa hè năm 2020 thì mối quan hệ của thủ môn Việt Kiều là Filip Nguyễn đã có nhiều mâu thuẫn với CLB Slovan Liberec . Dù cho anh đã thi đấu hết mình, góp công sức cho đội tuyển vượt qua được vòng sơ loại và có nhiều thành công trong sự nghiệp được người hâm mộ yêu mến tại vòng bảng Europa League. Thế nhưng, anh vẫn không được bắt chính vào cuối mùa giải 2020 – 2021.

Siêu hợp đồng dành cho Filip Nguyễn?

Gần đây nhất, cầu thủ Filip Nguyễn đã được chuyển sang cho CLB Slovacko thi đấu dưới hình thức cho mượn. Điều đáng chủ ý là hợp đồng giữa anh và Slovan Liberec cũng sắp kết thúc vào tháng 6 năm 2022 tới. Tức là, bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 thì thủ môn Filip Nguyễn có thể tìm đến một đội bóng khác để có bến đỗ mới cho mình.

Siêu hợp đồng dành cho Filip Nguyễn?

HLV Park Hang-seo có cần Filip Nguyễn?

Nếu trở về cống hiến cho một CLB V.League thì Filip Nguyễn có thể đẩy nhanh việc nhập quốc tịch Việt Nam và sau khi anh đã có quốc tịch rồi thì sẽ hoàn toàn có đủ điều kiện khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia.

HLV Park Hang-seo có cần Filip Nguyễn?

Filip Nguyễn từng khẳng định vị trí của mình khi thi đấu tại Slovan Liberec – đây là một đội bóng có truyền thống tại Cộng hòa Séc. Tại mùa giải 2018 – 2019 anh xuất sắc nhận giải Thủ môn bắt hay nhất VĐQG Séc được CĐV bình chọn, sau đó anh góp mặt vào Europa League.

HLV Park Hang-seo có cần Filip Nguyễn?

Không những thế, thủ môn trẻ tuổi này cũng đã có cơ hội được triệu tập lên đội tuyển Cộng hòa Séc. Anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu nhưng lại từ chối để giữ lại cơ hội được về góp sức cho đội tuyển Việt Nam.

Vào mùa giải năm 2020 – 2021, dù anh chỉ dự bị cho giai đoạn cuối mùa nhưng vẫn có tên trong danh sách bầu chọn quả bóng vàng Cộng hòa Séc.

HLV Park Hang-seo có cần Filip Nguyễn?

Văn hoá cũng như ngôn ngữ là một trong những rào cản đối với anh. Tuy nhiên, các cầu thủ trong đội vẫn có những cách để giao tiếp cùng nhau. Với thành tích đã được chứng minh tại đấu trường châu Âu, Filip Nguyễn chắc chắn sẽ có cách để dễ dàng thích nghi hơn với môi trường bóng đá của Việt Nam.

Tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ mạnh. Trong đó không thể kể đến đoàn quân áo đỏ Australia, Trung Quốc. Nếu có thể sở hữu được Filip với chiều cao 1m91 từng có kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường châu Âu thì hẳn sẽ là một lợi thế lớn cho tuyển Việt Nam.

Enjoyed this video?
HLV Park Hang-seo có cần Filip Nguyễn?
"No Thanks. Please Close This Box!"