SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Quang Hải nằm trong danh sách cầu thủ xuất sắc nhất của AFC

Published on September 2, 2021

Qua việc chưa có một cầu thủ nào có thể lập cú đúp ở các trận đầu tiên, Quang Hải đã lọt vào danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Highlights Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Lượt trận đầu tiên tại khu vực châu Á đã khép lại với nhiều kết quá hết sức không tưởng. Cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều không thể giành chiến thẳng ở những ngày ra quân đầu tiên.

Quang Hải

Quan trọng nhất chính là việc không có một cầu thủ nào có thể ghi được nhiều hơn 1 bàn thắng. Đây cũng chính là lý do Quang Hải có mặt trong danh sách những chân sút xuất sắc nhất châu lục.

Quang Hải

Bên cạnh Quang Hải chính là những cái tên như Mitchell Duke, Al Sabhi, Martom Boyle, Al Shahrain và Jahanbakhsh trong danh sách của AFC.

Quang Hải

Với bàn thắng của Quang Hải, Việt Nam vẫn thua

Dù ngay những phút đầu tiên, với nỗ lực của Quang Hải cùng các đồng đội của mình nhưng Việt Nam không thể thắng được đối thủ đến từ Tây Á khi buộc phải chơi thiếu người ở phút thứ 55 của trận đấu.

Quang Hải

Vào ngày 7/9 này, Quang Hải cùng các đồng đội của mình sẽ phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh đó chính là Australia tại sân Mỹ Đình.

Quang Hải

Tuy nhiên, ở trận đấu quan trọng này thì đội tuyển Việt Nam cũng không thể có mặt cầu thủ Duy Mạnh do anh đã phải nhận thẻ đỏ trước đó trong trận gặp Ả Rập Xê Út. Mặc dù đã thua trước họ nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo đã chơi rất xuất sắc.

YNT

 

Enjoyed this video?
Quang Hải
"No Thanks. Please Close This Box!"