SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Real Madrid bất ngờ muốn Cavani gia nhập CLB của mình

Published on September 25, 2021

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông diễn ra vào tháng 1/2022 sắp tới, chủ tịch Perez tỏ ý muốn đưa chân sút của MU – cầu thủ Edinson Cavani về Real Madrid.

Theo nguồn tin của El Nacional, Real Madrid cho rằng nếu chân sút Uruguay có ý định rời Old Trafford, mình có thể lôi kéo được Edinson Cavani về Tây Ban Nha nên đã lên kế hoạch thực hiện vụ chuyển nhượng vào tháng 1 năm tới.

Real Madrid bất ngờ muốn Cavani gia nhập CLB của mình

Sau khi bình phục chấn thương, Cavani đã có thể bắt đầu mùa giải mới cho MU. Anh đã quyết định mặc áo số 21 và nhường áo số 7 cho Ronaldo khi cầu thủ này gia nhập.

Cavani

Sau khi MU bất ngờ đón Ronaldo trở lại đội tuyển sau 12 năm, chủ tịch Florentino Perez tỏ ý rất ngưỡng mộ Cavani nên đã đồng ý ký hợp đồng với anh theo dạng cho mượn vào tháng 8 vừa qua.

Cavani

Cavani là người bị ảnh hưởng nhất nhất với việc Ronaldo có mặt ở MU, có nghĩa là anh sẽ đối mặt với việc sẽ có ít thời gian để thi đấu hơn.

Canavi vẫn chưa có ý định rời MU

Mặc cho Real Madrid và Barca hiện đang rất muốn được ký nhưng khả năng lớn Cavani sẽ ở lại để thể hiện giá trị của mình ở màu áo của MU.

Cavani

Tuy nhiên, HLV Solskjaer vẫn có ý định muốn giữ Cavani ở MU, bằng chứng là đã cố gắng thuyết phục anh gia hạn thêm hợp đồng 1 năm nữa.

Cavani

Canavi đã gia nhập Old Trafford vào năm ngoái, tại đây sau 39 lần ra sân anh đã ghi cho mình 17 bàn thắng.

Cavani

Chân sút người Uruguay ở mùa giải năm nay có 3 lần ra sau khi đã bình phục chấn thương. Trong trận gặp Villarreal và thắng với tỉ số 2 – 1, Canavi đã gây ấn tượng với người hâm mộ dù chỉ được vào sân ở phút thứ 75. Với tốc độ và nỗ lực của anh xứng đáng được hưởng niềm vui chiến thắng của đội nhà.

YNT 

Enjoyed this video?
Cavani
"No Thanks. Please Close This Box!"