SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Trọng tài bắt trận Việt Nam vs Australia là vua rút thẻ

Published on September 5, 2021

AFC vừa thông tin trọng tài sẽ bắt chính trong trận lượt thứ 2 tại vòng loại 3 World Cup là Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim. Đáng lo ngại cho cả 2 đội khi đây là vị trọng tài có thói quen hay rút thẻ và thổi phạt.

Highlights Việt Nam 1-3 Ả Rập Xê Út

AFC vừa chỉ định ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia. Đây là nhân vật khá quen thuộc đối với bóng đá Việt Nam.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim

Vị trọng tài này từng bắt chính trong trận giữa Việt Nam và Iraq tại vòng bảng Asian Cup vào năm 2019. Ở trận đấu này chúng ta đã thua trước Iraq với tỉ số 2-3. Hẳn cổ động viên của Việt Nam sẽ cảm thấy lo ngại khi ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim vốn rất thích thổi phạt đền và rút thẻ.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim là vua rút thẻ

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim theo thống kê là người có tỷ lệ rút thẻ cao nhất trong những trận mà ông điều khiển. Cụ thể, đã có 201 thẻ vàng cùng 6 thẻ đỏ và 10 quả phạt đền chỉ với 61 trận ông cầm coi. Điều này cho thấy tỉ lệ thẻ vàng trong 1 trận là 1.65, thẻ đỏ 0.05 và 0.17 lần phạt đền 1 trận.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim

Tỷ lệ này cho thấy, ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim bắt cao hơn cả trọng tài bắt chính trong trận đội tuyển Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út. Khi vị trọng tài này rút liên tiếp 2 thẻ vàng và truất quyền thi đấu của Duy Mạnh.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim

Tuyển Việt Nam đang đứng trước một đối thủ khá mạnh là Australia, nhiều người dự đoán chúng ta vẫn phải chơi phòng ngự phản công. Đội bóng đối thủ có lợi thế về thể hình lẫn thể lực cũng như tốc độ. Chính vì vậy mà không thể tránh khỏi việc các chiến binh của chúng ta phải phạm lỗi. Với trường hợp đó, buộc chúng ta phải chấp nhận những quyết định thổi phạt của trọng tài rất cao.

Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim

Hiện, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã đáp chuyến bay về nước an toàn để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón tuyển Australia. Trước khi bước vào cuộc so tài trận đấu tại sân Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 3 ngày để tập luyện.

YNT

Enjoyed this video?
Trọng tài Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim
"No Thanks. Please Close This Box!"