SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Tuyển Việt Nam sẽ phải bay 2 chặng để đến Saudi Arabia

Published on August 22, 2021

Vào ngày 27/8 tới, các cầu thủ tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang-seo sẽ cùng bay đến Saudi Arabia. Chúng ta sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Các cầu thủ Việt Nam chuẩn bị sang Saudi Arabia thi đấu

Dự kiến lúc 1h sáng ngày 27/8 các học trò của HLV Park Hang-seo sẽ ra sân bay đến Dubai với chuyên cơ EK395. Thời gian bay sẽ kéo dài gần 6 tiếng.

Tuyển Việt Nam

Tại sân bay Dubai, tuyển Việt Nam sẽ lại tiếp tục lên máy bay EK2819 để đến thủ đô Riyadh (Saudi Arabia). Thời gian để lên chuyến cơ này sẽ mất hơn 1 tiếng. Và chặng hai sẽ tiếp tục bay gần 2 tiếng nữa. Cuối cùng toàn đội sẽ có mặt ở Saudi Arabia vào 7h sáng.

Tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam sẽ bay với chuyến thương mại thông thường để đến UAE. Còn chặng thứ 2 đến Saudi Arabia sẽ được bố trí bay riêng cho tất cả đoàn.

Tuyển Việt Nam sẽ phải bay 2 chặng để đến Saudi Arabia

Các cầu thủ cùng HLV Park Hang-seo không thể bay đến Riyadh luôn là vì nhà tài trợ di chuyển của đội tuyển không có giấy phép để có thể bay đến Saudi Arabia. Mặt khác, nước ta cũng đang nằm trong vùng cấm bay của Saudi Arabia.

Tuyển Việt Nam

Theo chúng tôi tìm hiểu, để có thể hoàn thành thủ tục bay đến Saudi Arabia rất khó khăn. Hiện nay, có đến 2 đường bay di chuyển từ Hà Nội đến Riyadh. Và đường còn lại thời gian để quá cảnh đến 8 giờ.

Tuyển Việt Nam

Ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch của VFF chia sẻ: “Chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Saudi Arabia không có. Vì vậy, VFF đã liên tục có các buổi làm việc với đối tác hàng không để tìm giải pháp giúp cầu thủ có lịch trình bay thuận lợi nhất trong khả năng có thể.”

Tuyển Việt Nam

Tất cả các cầu thủ sẽ phải thực hiện khai báo y tế theo quy định của nước này sau khi nhập cảnh tại sân bay King Khalid. Và sau khi hoàn tất chuyến bay về đến khách sạn thì cũng phải lần lượt làm các xét nghiệm RT-PCR.

Khi đã đến Saudi Arabia, tuyển Việt Nam chỉ có đúng 5 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết và tập luyện. Các học trò của Park Hang Seo sẽ ra trận vào 0h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

YNT

Enjoyed this video?
Tuyển Việt Nam
"No Thanks. Please Close This Box!"