SHBET
FUN88
11BET
11BET
8xBET

Man Utd nhận tin vui trước trận gặp Atalanta tại Champions League

Published on October 2, 2021

Tại Champions League năm nay, trước cuộc đối đàu với Atalanta vào cuối tháng 10 tới, Manchester United vừa đón nhận một thông tin vô cùng đáng giá.

Man Utd nhận tin vui trong trận gặp Atalanta tại Champions League

Manchester United sẽ có lịch thi đầu đầy khó khăn sau kỳ nghỉ nhường chỗ cho các đấu trường quốc tế. Theo đó, Manchester United sẽ lần lượt gặp các đội như Leicester City, Atalanta, Liverpool và Tottenham Hotspur.

Champions League

Tuy nhiên, đến hiện tại Quỷ Đỏ liên tiếp nhận tin vui đến từ lực lượng của tuyển Atalanta. Theo một nguồn tin chắc chắn từ Sky Sport Italia, có nhiều khả năng hậu vệ Robin Gosens sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới tại Old Trafford.

Champions League

Cầu thủ Gosens gặp chấn thương trong trận Young Boys

Trong trận gặp Young Boys ở vòng bảng Champions League diễn ra hồi tháng 9, cầu thủ người Đức không may đã dính chấn thương. Anh chỉ ra sân thi đấu đúng 10 phút và tỏ vẻ đau đớn đến rơi nước mắt khi cảm nhận chấn thương của mình không hề nhỏ.

Champions League

Các bác sĩ sau khi kiểm tra và chấn đoán đã cho biết anh không thể tiếp tục thi đấu trong khoảng hơn 1 tháng tới để có thể bình phục.

Champions League

Đối với đội bóng Serie A đây hẳn là một mất mát lớn tại Champions League khi Gosens lại là một nhân tố khá quan trọng ở cánh trái. Chấn thương này cũng buộc anh phải lỡ hẹn trong trận tập trung với đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 10.

Champions League

Trong hành trình tại Euro 2020 vừa qua, anh đã thi đấu khá nỗi bật cho Cỗ xe tăng.

YNT

 

Enjoyed this video?
Champions League
"No Thanks. Please Close This Box!"